Phần 1 You Got Served

You Got Served

You Got Served (2004)
Thể loại:
Phim Âm Nhạc
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Chris Stokes
Diễn viên:
Marques Houston, Omari Grandberry, Jarell Houston, DeMario Thornton, Dreux Frederic, Jennifer Freeman, Lil' Kim, Meagan Good
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2004
Đăng bởi:
nguyen ngoc ha
8,632
10 / 1 lượt
Thông tin phim
You Got Served

Bộ phim nói về những "nghệ sĩ đường phố" của khu Bắc California. Họ là ai ? Họ là những thanh niên trẻ tuổi nhưng lại có những "bước đi, điệu nhảy" tuyệt vời. Trong số đó là David và Elgin, hai người bạn thân với nhau và cùng trong một nhóm vũ đạo hip hop nổi nhất trong khu vực.

You Got Served - Image 1

You Got Served - Image 2

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh niềm đam mê nhảy múa của những "nghệ sĩ đường phố", khu Bắc California. Họ là những chàng trai, cô gái trẻ tuổi nhưng lại có những "bước đi, điệu nhảy" tuyệt vời đầy hoang dã. Nổi bật lên là hai nhân vật David và Elgin, hai người bạn thân với nhau và cùng trong một nhóm vũ đạo hip hop nổi nhất trong khu vực.

You Got Served - Image 3

You Got Served - Image 4

Nhưng một ngày, họ nhận được sự thách thức từ một nhóm nhảy khác và cuộc khiêu chiến này được ra giá 5000 USD. Vừa muốn có tiền, vừa tức tối khi bị sỉ nhục, Elgin quyết định nhận lời thách đấu trong khi vẫn chưa luyện tập thuần phục những bước nhảy mới. Nhưng đó không phải là nguyên nhân khiến họ thất bại. Một trong những người bạn bất ngờ phản bội nhóm mới thực sự khiến họ thua cuộc.

You Got Served - Image 5

You Got Served - Image 6

Trong khi đó Elgin bị cướp trong khi thực hiện phi vụ giao hàng mà thiếu đi David. Họ vẫn thường làm chung với nhau nhưng lần đó, David đang bận hẹn hò với em gái của Elgin. Và hậu quả là anh bị chấn thương ở chân. Không thể chơi bóng rổ, không thể nhảy được. Hai người từ đó nảy sinh mâu thuẫn và đường ai nấy đi. Nhưng tình bạn là thứ mà không bao giờ mất đi dù cho chỉ là bạn của nhau 1 ngày. Họ sẽ lại quay trở về với nhau vào đúng thời khắc quan trọng nhất. Giây phút mà tất cả mọi người đều mong đợi để Elgin có thể có tiền trả lại cho ông chủ, để nhóm nhảy của họ trở thành nhóm nhảy giỏi nhất.

Phim liên quan
You Got Served Beat The World Phần 2 You Got Served Beat The World You Got Served Beat The... 2011
Gia Đình Chồng Tôi 58/58 speaker Gia Đình Chồng Tôi My Husband Got a Family 2013
Theo Gót Rambo Theo Gót Rambo Hot Shots 1991
Ssangchu Couple 30/30 Ssangchu Couple We Got Married 2012
Khuntoria Couple 64/64 Khuntoria Couple We Got Married 2012
Hãy Tin Em Thêm Lần Nữa 72/72 speaker Hãy Tin Em Thêm Lần Nữa Got To Believe 2014
Âm Mưu Giày Gót Nhọn Âm Mưu Giày Gót Nhọn How To Fight In Six Inch... 2013
Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam Tập 2-2012 Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam Viet Nam's Got Talent 2012