Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Vượt Ngục: Cuộc Đào Tẩu Cuối Cùng

Vượt Ngục: Cuộc Đào Tẩu Cuối Cùng

Prison Break: The Final Break

(2009)
Đạo diễn:
Brad Turner,Kevin Hooks
Diễn viên:
Dominic Purcell, Lincoln Burrows Wentworth Miller, Michael Scofield Amaury Nolasco, Fernando Sucre
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
89 Phút
Lượt xem:
111,570
Đăng bởi:
pham tuan
Vượt Ngục: Cuộc Đào Tẩu Cuối CùngVượt Ngục: Cuộc Đào Tẩu Cuối Cùng
1010228
Vượt Ngục: Cuộc Đào Tẩu Cuối CùngVượt Ngục: Cuộc Đào Tẩu Cuối Cùng105228
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Vượt Ngục: Cuộc Đào Tẩu Cuối Cùng:

Prison Break - Vượt ngục là chuỗi phim truyền hình nổi tiếng của Paul Scheuring với 4 phần được sản xuất từ năm 2005 đến năm 2009. Bộ phim kể về 1 cuộc đào tẩu cực kỳ ngoạn mục của 2 anh em Michael Scofield và Lincoln Burrows khỏi 1 nhà tù được coi là nghiêm ngặt nhất nước Mỹ. Không chỉ phải vật lộn xoay xở với kế hoạch vượt ngục bên trong tù, 2 anh em còn phải đương đầu với 1 thế lực cực kỳ đen tối ở bên ngoài, đang săn tìm mình nhằm che giấu 1 âm mưu khủng khiếp... Và không chỉ có thế, như lời của Michael nói: "...vượt được ngục mới chỉ là bước khởi đầu..."

Tập phim cuối Prison Break: The Final Break này sẽ nói đến kết cuộc của sự việc xảy ra trong phần trước. Bộ phim bắt đầu khi Sara bị bắt ngay trong đám cưới của cô với Michael vì bị tình nghi giết Christina Scofield. Tại nhà giam dành cho nữ, Sara quen một số tù nhân mới. Cô bị trận đòn phủ đầu của các quản giáo tại đây vì vụ vượt ngục tại nhà tù Fox River.Đối diện bên kia sân là nhà tù dành cho nam giới, nơi General Krantz và T-Bag bị giam giữ. Biết tin Sara bị bắt vào tù và đang bị giam tại nhà giam đối diện, Krantz trả 100.000 đô la để thuê người giết cô.  Vậy là Sara bị đầu độc nhưng may mắn được chữa trị kịp thời. Diễn viên góp mặt gồm có Dominic Purcell, Lincoln Burrows Wentworth Miller, Michael Scofield Amaury Nolasco, Fernando Sucre với Brad Turner, Kevin Hooks là đạo diễn. Các bạn đang xem phim Vượt Ngục: Cuộc Đào Tẩu Cuối Cùng hay Prison Break: The Final Break 2009, đây là phim mang yếu tố hình sự. Vì đang mang thai nên cô bị buộc uống thuốc thúc sinh. Phim có thời lượng đến 89 phút được công chiếu trước công chúng vào năm 2009. Đó sẽ là cú sốc lớn với Sara.Trong lúc đó, Michael tìm hiểu về nhà tù và anh quyết định phải giải thoát Sara ra khỏi đó càng nhanh càng tốt. Và một lần nữa, anh tìm đến sự trợ giúp của Lincoln và Sucre. Đây sẽ là lần vượt ngục khó khăn và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Liệu cuộc vượt ngục của họ có thành công hay không.