Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Trung Liệt Dương Gia Tướng

Trung Liệt Dương Gia Tướng

Saving General Yang

(2013)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Vu Nhân Thái
Diễn viên:
Trịnh Thiếu Thu, Từ Phàm, Trịnh Y Kiện, Vu Ba, Châu Du Dân, Lý Thần, Lâm Phong, Ngô Tôn, Phó Tân Bác
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
102 Phút
Lượt xem:
233,848
Đăng bởi:
diepchivinh
Trung Liệt Dương Gia TướngTrung Liệt Dương Gia Tướng
10101926
Trung Liệt Dương Gia TướngTrung Liệt Dương Gia Tướng1051926
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Trung Liệt Dương Gia Tướng:

Trung liệt Dương Gia Tướng” dựa trên huyền thoại Trung Hoa về 7 anh em Dương gia trong cuộc chiến giải cứu sinh mạng cho phụ thân mình từ tay kẻ thù. Với sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Y Kiện, Trịnh Thiếu Thu, Từ Phàm, Châu Du Dân, Vu Ba, Lâm Phong, Ngô Tôn,…

Ngày nay các tác phẩm điện ảnh võ thuật ngày càng trở nên khan hiếm, gần đây không có nhiều các dự án hấp dẫn sắp sửa ra mắt – series Diệp Vấn hay Thái Cực, Cạnh hùng nữ hiệp Thu Cấn,…đều có nét chung về lịch sử hào hùng, đã 4 năm kể từ khi “Xích Bích” của Ngô Vũ Sâm công chiếu, chỉ có vài tác phẩm ra đời thời gian gần đây, trong đó có “Hồng Môn Yến”

Và sắp tới đây là tác phẩm bom tấn sử thi của đạo diễn Vũ Nhân Thái, lấy bối cảnh ngay trung tâm trận chiến, với các tướng sỹ chiến đấu, kể từ lần ông ngồi ghế đạo diễn năm 2005 với bộ phim “Hoắc Nguyên Giáp” của Lý Liên Kiệt.

“Trung liệt Dương Gia Tướng” là dự án Hong Kong hướng tới thị trường khán giả quốc tế - nhiều quốc gia cũng đã mua bản quyền công chiếu bộ phim.

“Trung liệt Dương Gia Tướng” sẽ ra mắt ở Đại Lục/Hong Kong vào tháng 4 năm 2013

Trung Liệt Dương Gia Tướng - Image 1

Trung Liệt Dương Gia Tướng - Image 2

Trung Liệt Dương Gia Tướng - Image 3