Bản Đẹp Trả Thù

Trả Thù

Redemption (2013)
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Steven Knight
Diễn viên:
Jason Statham, Senem Temiz, Vicky McClure
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2013
Đăng bởi:
asdg
326,049
10 / 1 lượt
Thông tin phim
Trả Thù

Chuộc tội - Trả thù - Redemption

Một người đàn ông vô gia cư và chạy trốn khỏi tòa án quân sự, một lỗ hỏng cũ của lực lượng lính đặc biệt điều hướng thế giới ngầm tội phạm của London nắm bắt cơ hội để thừa nhận danh tính của người đàn ông khác - chuyển vào một thiên thần báo thù trong quá trình này.

Trả Thù - Image 1

Trở lại từ một tour du lịch khi bị chấn thương khi làm nhiệm vụ tại Afghanistan, Joey (Jason Statham), một lực lượng lính cũ đặc biệt, trở về London để đối mặt với một loại chiến tranh - cuộc sống trên đường phố như một người hư hỏng, cựu chiến binh vô gia cư.

Trả Thù - Image 2

Trong một nỗ lực để phục hồi bản thân mình, Joey giả định danh tính của người đàn ông khác và tìm kiếm sự trợ giúp của Chị Cristina (Agata Buzek), một nữ tu trẻ, những người làm việc tại một giáo xứ trong thành phố. Tuy nhiên, chuyên gia đào tạo của Joey như một người lính đánh dấu ông là một tài sản có giá trị. Ông đã sớm thấy mình bị bắt trong các trang web đen tối của thế giới ngầm tội phạm của London.

Trả Thù - Image 3

Đấu tranh để giữ cho tổ chức có tính toàn vẹn của mình, Joey cung cấp lợi nhuận cho mình và cho những người cần nó nhất. Nhưng khi biết bạn gái mất tích của mình bị sát hại dã man bởi một kẻ "trùm tàn nhẫn", Joey có nguy cơ tất cả mọi thứ để trả thù cho bạn gái. "Được ăn cả, ngã về không", Joey quyết tâm trả thù và đánh cược cả cuộc đời của mình để TRẢ THÙ.

Trả Thù - Image 4

Phim liên quan
Đột Kích speaker Đột Kích The Raid: Redemption 2011
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội Quyết Đấu 3: Chuộc Tội Undisputed III:... 2010
Món Nợ Máu Bản Đẹp speaker Món Nợ Máu Blood of Redemption 2013
Dấu Hiệu 2: Chuộc Tội Dấu Hiệu 2: Chuộc Tội The Mark: Redemption 2013
Nhà tù Shawshank TOP #1 speaker Nhà tù Shawshank The Shawshank Redemption 1994
Vua Bò Cạp 3 Vua Bò Cạp 3 The Scorpion King 3... 2012
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội Quyết Đấu 3: Chuộc Tội Undisputed 3: Redemption 2010