Thiết Quyền Vương

Thiết Quyền Vương

The Man with the Iron Fists

(2012)
Đạo diễn:
Quentin Tarantino
Diễn viên:
Jamie Chung, Russell Crowe, Lucy Liu, Pam Grier
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
95 Phút
Lượt xem:
303,041
Đăng bởi:
Sàn Thanh Hải
Thiết Quyền VươngThiết Quyền Vương
10101239
Thiết Quyền VươngThiết Quyền Vương1051239
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Thiết Quyền Vương:

Được sản xuất bởi hãng phim Universal Pictures, The Man with the Iron Fists là tác phẩm Điện ảnh hành động được gắn mác 18+ .

Bộ phim lấy bối cảnh thời nhà Thanh của Trung Quốc. Câu chuyện xoay quanh một thợ rèn bị bắt phải chế tạo những vũ khí tối tân cho một ngôi làng nhỏ hay nói cách khác: Một chuyên gia chế tạo vũ khí của ngôi làng này phải bảo vệ vũ khí mà mình đã tạo ra… Khi một kẻ phản bội đe dọa phá hủy ngôi làng, chàng thợ rèn đã tham gia cùng với các binh sĩ cũng như những sát thủ, chiến đấu để bảo vệ sự bình yên của nơi đây.

Đây là bộ phim đầu tay của Robert Fitzgeralt Diggs (RZA) Dưới sự cố vấn của Quentin Tarantino và Tim Roth, RZA đã tạo ra một bộ phim kiếm hiệp pha lẫn phong cách cao bồi viễn Tây, lấy bối cảnh Trung Hoa thời phong kiến với các nhân vật nói tiếng Anh, đầy những màn đi quyền múa kiếm đẹp mắt nhưng cũng không thiếu cảnh máu me khiếp đảm.

Vừa làm đạo diễn, vừa là biên kịch, nhưng RZA cũng kiêm luôn cả… vai chính trong phim, bên cạnh những Russell Crowe, Jamie Chung, Lucy Liu và Cung Lê.

Thiết Quyền Vương - Image 1

Thiết Quyền Vương - Image 2

Thiết Quyền Vương - Image 3