Thầy Bắt Ma

Thầy Bắt Ma

Ghost Sweepers

(2012)
Đạo diễn:
Jeong-won Shin
Diễn viên:
Ye won Kang, Yang Kyeong mo, Je hoon Lee
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
119 Phút
Lượt xem:
26,743
Đăng bởi:
kudo
Thầy Bắt MaThầy Bắt Ma
1010228
Thầy Bắt MaThầy Bắt Ma105228
Phim đang cập nhật...
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Thầy Bắt Ma:

Các pháp sư hàng đầu tập trung tại một ngôi làng để trừ ma chống lại các thế lực hung ác khét tiếng. Tin tức phóng viên Chan-Young (Kang Ye-Won) được gửi để đăng tải các câu chuyện. Khi trừ ma bắt đầu các cuộc tấn công lặp đi lặp lại và hầu hết các pháp sư quyết định trở về nhà. Chỉ có năm pháp sư và phóng viên tin tức Chan-Young vẫn còn. Với pháp sư Suk-Hyun (Lee Je-Hoon) tài năng dẫn đường, còn lại sáu người ở lại điều tra thêm về những bí mật đen tối trong làng và chuẩn bị cho một trận chiến khốc liệt.

Thầy Bắt Ma - Image 1

Sau kỳ nghỉ Tết Trung thu, các rạp chiếu bóng Hàn Quốc lại bắt đầu công việc "đón quân". Trong số những tân binh chuẩn bị ra mắt, đáng chú ý nhất có lẽ là Ghost Sweepers - bộ phim kinh dị hài hước lấy đề tài ma quỷ, siêu nhiên. Sự góp mặt của hàng loạt quý ông lịch lãm như Kim Soo Ro, Kwak Do Won, Lee Je Hoon với vai trò... bắt ma hứa hẹn sẽ khiến khán giả được phen cười-thả-ga.

Thầy Bắt Ma - Image 2

Chuyện phim mở đầu bằng việc cô phóng viên trẻ, tràn đầy nhiệt huyết Chan Young (Kang Ye Won) được giao nhiệm vụ điều tra thực hư về 1 ngôi làng mang tiếng bị quỷ ám. Rất nhiều sự cố kỳ lạ và đáng sợ liên tiếp xảy ra ở đây song các vị lãnh đạo địa phương đều làm ngơ và bỏ đi dần dần.Nhưng khi đến nơi, Chan Young mới vỡ lẽ rằng, một đội ngũ toàn những anh-hùng-siêu-nhiên đã được tập hợp để cứu ngôi làng nhỏ bé khỏi sự thống trị của thế lực tà ác. Nhóm này gồm có: Mr. PARK (Kim Soo Ro) - Chủ tịch Hiệp hội Pháp sư, thầy tăng Shim In (Kwak Do Won), bà thầy bói Tarot Seung Hee (Kim Yoon Hye), pháp sư trẻ tài năng Suk Hyun (Lee Je Hoon)... Bọn họ đã cùng nhau sát cánh trong trận chiến lịch sử cuối cùng.

Thầy Bắt Ma - Image 3

Chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện Ghost Sweepers là đạo diễn Shin Jung Won, 1 bậc thầy trong dòng phim hài kinh dị. Hai tác phẩm trước đó của ông là Chaw (2008) và Sisily 2km (2004) đều thu hút hơn 1 triệu người xem tại các phòng vé nội địa.