Sói Già Phố Wall

Sói Già Phố Wall

The Wolf of Wall Street

(2013)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Martin Scorsese
Diễn viên:
Leonardo DiCaprio, Jon Favreau, Spike Jonze
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
180 Phút
Lượt xem:
170,454
Đăng bởi:
Nguyenvanmien
Sói Già Phố WallSói Già Phố Wall
1010286
Sói Già Phố WallSói Già Phố Wall105286
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Sói Già Phố Wall:

Sói Già Phố Wall – The Wolf of Wall Street” dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của Jordan Belfort, một tay buôn bán cổ phiếu khét tiếng trên sàn chứng khoán phố Wall.

Tác phẩm cũng đánh dấu lần hợp tác thứ năm giữa tài tử Leonardo DiCaprio và đạo diễn lừng danh Martin Scorsese, sau những Gangs of New York, The Aviator, The Departed và Shutter Island.

Sói Già Phố Wall - Image 1

Những khán giả nào thích dòng phim bụi bặm thực tế có lẽ sẽ rất thích “The Wolf of Wall Street”, vì theo đạo diễn Martin Scorsese, bộ phim này có nhiều từ nói tục hơn cả “Raging Bull”.

Sói Già Phố Wall - Image 2

Trong một cuộc trả lời câu hỏi cho người hâm mộ tại Liên hoan phim Marrakech vào tuần trước, Scorsese đã có dịp bàn luận tác phẩm mới của mình, không quên nhắc lại về những phản ứng tiêu cực của khán giả đối với “Raging Bull”, bộ phim được ông đạo diễn vào năm 1980 với đề tài Boxing. Bộ phim này có nhiều từ chửi thề đến mức tờ New York Times lúc bấy giờ đã đưa 1 tin bài là “ Chuyện gì đã xảy ra với ngôn ngữ?”

Sói Già Phố Wall - Image 3

“Tiêu đề ấy thực sự rất hóm hỉnh, bởi phần ngôn từ của ‘Raging Bull’ khá tệ hại. Chính tôi đã phá hỏng ngôn ngữ thông qua thái độ và những câu chửi bới của nhân vật. Đỉnh điểm là ở một cảnh, khi nhân vật của Robert De Niro dọa giết con chó hàng xóm của ông ta.” Scorsese cho biết, “Và mặc cho từ ngữ trong phim ấy khá bụi đời, nó vẫn không là gì với ‘Wolf of Wall Street’, bộ phim mới của tôi. Tệ hơn, tệ hơn rất nhiều. Ý tôi là, điều đó sẽ hái ra tiền.”