Ông bà Smith

Mr and Mrs Smith (2005)
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Doug Liman
Diễn viên:
Brad Pitt, Angelina Jolie
Thời lượng:
120 Phút
Năm phát hành:
2005
Đăng bởi:
nguyen the cuong
115,398
10 / 1 lượt
Thông tin phim
Ông bà Smith
Bộ phim bắt đầu với cảnh hai người ngồi trên hai chiếc ghế riêng, quay mặt ra màn hình. Họ đang cùng trả lời những câu điều tra về đời sống riêng tư do bác sỹ tâm lý hỏi. Ông Smith thì chẳng nhớ họ đã chung sống với nhau bao lâu rồi còn bà Smith thì trả lời giúp ông với một cái cười mỉm duyên dáng. Mọi chuyện xem chừng có vẻ rất bình thường một cách khó hiểu.

Mối tình của họ bắt đầu tình cờ khi John và Jane gặp nhau ở sảnh một khách sạn lớn. Jane gặp chút rắc rối với cảnh sát và John xuất hiện cứu nguy cho người đẹp. Sau đó họ bắt đầu hẹn hò, đi ăn, đi nhảy cùng nhau và cuối cùng là cưới nhau.

Ông bà Smith - Image 1

Ông bà Smith - Image 2

Hai người làm việc cho những tổ chức bí mật, nhưng bà Smith lại nguy trang bằng một công việc ở ban biên tập một tạp chí thời trang còn ông Smith thì ra dáng một doanh nhân quản lý công việc kinh doanh của gia đình. Một chi tiết thú vị là công việc của bà có vẻ gặt hái được nhiều thành công hơn của ông Smith. Họ nhận lệnh từ những người chủ khác nhau nhưng lại có nhiệm vụ giống nhau – cùng ám sát một người. Người này không hề biết gì về công việc của người kia cho đến khi họ cố truy tìm đối tượng thì họ trở thành đối thủ của nhau. Do nhiệm vụ đều chưa được hoàn thành nên cả hai lại được lệnh đi ám sát “kẻ phá bĩnh” nghĩa là cả hai cố gắng tiêu diệt nhau.

Sau một chuyến du ngoạn ngược thời gian trong trí nhớ, khi John và Jane xuất hiện trong cơn mưa đạn ở Bogotam, Colombia, hai người đã phát hiện ra sự thực và cảm nhận sự đau đớn vì bị phản bội. Chỉ có điều, thay vì ném bát đĩa vào tường hay phi chiếc gạt tàn vào người kia thì họ lấy súng và nạp đạn. Hai sát thủ bị giằng co giữa tình cảm và nhiệm vụ, họ vừa muốn tiêu diệt nhau vừa muốn bảo vệ cho người mình yêu thương. Cuối cùng để giải quyết mâu thuẫn này họ đã quyết định đoàn kết lại và đi tìm kẻ chủ mưu gây ra chuyện này.

Ông bà Smith - Image 3

Ông bà Smith - Image 4

Phim liên quan
Thần Kỳ Hiệp Lữ Thần Kỳ Hiệp Lữ Mr and Mrs Gambler 2012
Thần Kỳ Hiệp Lữ Thần Kỳ Hiệp Lữ Mr and Mrs Incredible 2011
Thần Kỳ Hiệp Lữ Thần Kỳ Hiệp Lữ Mr Mrs Gambler 2012
Kỳ Tích Kỳ Tích Miracles Mr Canton and... 1989
Tiểu thư Gấu trúc và Công tử Nhím 16/16 Tiểu thư Gấu trúc và Công tử... Miss Panda and Mr.... 2012
Hoạt Hình Mr Bean Hoạt Hình Mr Bean Mr Bean Cartoon 2002
Quý Bà Cảnh Sát Tập 04 Quý Bà Cảnh Sát Mrs. Cop 2015
Bộ Sưu Tập Mr Bean Full Collection Bộ Sưu Tập Mr Bean Mr Bean Collection 1990