Nói Xấu Vợ 3

Nói Xấu Vợ 3

Hai Tet 2013

(2013)
Status:
Full
Đạo diễn:
Chiến thắng
Diễn viên:
Chiến Thắng, Minh Hằng
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
45 Phút
Lượt xem:
48,018
Đăng bởi:
hiep
Nói Xấu Vợ 3Nói Xấu Vợ 3
10103206
Nói Xấu Vợ 3Nói Xấu Vợ 31053206
Thông tin phim
Nội dung phim Nói Xấu Vợ 3: Vào vai anh chồng khờ dại, nói gì nghe nấy, nghệ sĩ hài Chiến Thắng bị cô vợ là NSƯT Minh Hằng cho mọc sừng trong tiểu phẩm hài tết với tựa đề "Khi vợ có bồ" vừa được công ty Hồ Gươm Audio - Video tung ra.

Từng xuất hiện ấn tượng với Nói xấu người yêu và thành danh với rất nhiều tiểu phẩm hài khác nhau, nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã để lại ấn tượng tối đối với khán giả trong lối diễn tưng tửng, hài hước cùng với khuôn mặt ngây ngô.

Nói Xấu Vợ 3 - Image 1

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng trong tiểu phẩm "Khi vợ có bồ". Ảnh: Thanh.Hà

Trong sản phẩm VCD - DVD Khi vợ có bồ, Chiến Thắng sẽ đóng cặp chính với NSƯT Minh Hằng, nội dung tiểu phẩm kể về anh chồng bất tài nhưng ba hoa rất giỏi. Hai vợ chồng anh Mâm (Chiến Thắng) và chị Nêm (NSƯT Minh Hằng) sẽ đem đến cho khán giả những trận cười vỡ bùng bằng những pha gay cấn, mâu thuẫn cùng những lối ăn nói, suy nghĩ ngớ ngẩn của anh chồng.

Nói Xấu Vợ 3 - Image 2

NSƯT Minh Hằng

Không chỉ ra mắt tiểu phẩm VCD - DVD Khi vợ có bồ, Hồ Gươm Audio còn ra mắt album ca nhạc hài với tựa đề Cho vừa lòng em, bao gồm 7 ca khúc được xây dựng với nhiều tình tiết hài hước, hấp dẫn cho từng bài hát. Cho vừa lòng em hy vọng công chúng đón nhận và ủng hộ vì được thực hiện theo chính yêu cầu của rất nhiều khán giả khi nghệ sĩ Chiến Thắng đi biểu diễn trên mọi miền Tổ quốc.

Nói Xấu Vợ 3 - Image 3

Nghệ sĩ Kim Xuyến và Chiến Thắng trong "Khi vợ có bồ"