Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Những Người Thừa Kế: Tập Đặc Biệt

Những Người Thừa Kế: Tập Đặc Biệt

The Heirs Christmas Edition

(2013)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Kang Shin Hyo
Diễn viên:
Lee Min Ho, Park Shin Hye, Choi Jin Hyuk, Kim Sung Ryung, Kim Woo Bin, Kim Ji Won, Yoon Son Ha, Choi Woon Young, Kang Ha Neul, Kang Min Hyuk, Park Hyung Shik, Im Joo Eun
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
113 Phút
Lượt xem:
93,454
Đăng bởi:
Pham
Những Người Thừa Kế: Tập Đặc BiệtNhững Người Thừa Kế: Tập Đặc Biệt
1010399
Những Người Thừa Kế: Tập Đặc BiệtNhững Người Thừa Kế: Tập Đặc Biệt105399
Thông tin phim
Nội dung phim Những Người Thừa Kế: Tập Đặc Biệt:

Mặc dù cơn bão The Heirs đã chính thức ngừng càn quét song có vẻ như cho tới thời điểm này, bộ phim vẫn còn đọng trong tâm trí rất nhiều người hâm mộ. Nắm bắt được tâm lý đó, SBS mới đây đã phát đi thông cáo cho biết: nhà đài sẽ cho phát sóng 1 tập đặc biệt của Những người thừa kế vào hồi 15h40 ngày 25/12 (giờ Hàn Quốc). Đây được coi như là món quà Giáng Sinh kiêm lời tri ân đến toàn thể cộng đồng fan - những người đã đồng hành cùng The Heirs trong gần 3 tháng qua.

Những Người Thừa Kế: Tập Đặc Biệt - Image 1

  

Theo tiết lộ của tờ Korea Star Daily, tập đặc biệt này có tên gọi là The Heirs Christmas Edition – Bear the Weight of Love (Tạm dịch: Những người thừa kế phiên bản Giáng sinh: Sức nặng của tình yêu). Phim sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng (tức là gấp đôi 1 tập thông thường) và chủ yếu gồm những trường đoạn xoay quanh tình bạn lẫn tình yêu của 3 nhân vật chính: Kim Tan (Lee Min Ho), Cha Eun Sang (Park Shin Hye), Choi Young Do (Kim Woo Bin). Đáng nói hơn, tập phim đặc biệt được quảng cáo là sẽ tiết lộ hàng loạt pha NG (quay hỏng) chưa từng bật mí trước đây.

Những Người Thừa Kế: Tập Đặc Biệt - Image 2