Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3

Mission Impossible 3

(2011)
Đạo diễn:
J. J Abrams
Diễn viên:
Tom Cruise, Jeremy Renner và Paula Patton
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
133 Phút
Lượt xem:
155,828
Đăng bởi:
tranquocdat
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3
1010559
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3105559
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3: Siêu điệp viên Ethan Hunt (Tom Cruise) muốn “rửa đao gác kiếm” để cưới vợ và tập trung vào huấn luyện điệp viên trẻ, nhưng anh bất ngờ nhận được tin từ IMF rằng Lindsey Farris (Keri Russell), đồng nghiệp và cũng là học trò trước đây của anh, đã mất tích trong khi theo dấu Owen Davian (Phillip Seymour Hoffman), một tên cáo già giết người không ghê tay.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 - Image 1

Ethan phải bỏ dở lễ cưới để đi tìm Lindsey Farris. Cứu được Lindsey khỏi tay kẻ bắt cóc, nhưng Ethan không thể giành lại cô từ tay thần chết. Những gì cô để lại là một câu nói lấp lửng mà cô chưa kịp nói hết với anh, kèm theo là một tấm bưu ảnh Berlin gửi về địa chỉ của Ethan sau khi cô chết. Dằn vặt, ân hận và căm thù kẻ gài bom trong đầu cô học trò yêu quý, siêu điệp viên này quyết đi hết con đường mà Lindsey đã đi, tìm ra “kẻ hai mang” trong bọn đầu sỏ. 

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 - Image 2

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 - Image 3

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 - Image 4