Bản Đẹp Khủng Long Đại Chiến

Khủng Long Đại Chiến

Tarbosaurus 3D (2012)
Thể loại:
Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Han Sang-Ho
Diễn viên:
Goo Ja Hyeong, Lee Hyung Suk, Sin Yong woo
Thời lượng:
88 Phút
Năm phát hành:
2012
Đăng bởi:
ngô tuấn anh
203,519
10 / 1 lượt
Thông tin phim
Khủng Long Đại Chiến

Câu chuyện trong Tarbosaurus diễn ra ở thời điểm 80 triệu năm về trước. Lúc ấy, loài khủng long thống trị lãnh thổ Hàn Quốc cũng hệt như cách chúng tung hoành bên dưới mọi vùng trời còn lại của thế giới. Một phần lãnh địa khủng long mà bây giờ được biết đến dưới cái tên Jeonnam Yeosu là rừng “nhà” của giống loài đặc chủng: Tarbosaurus. Nhóc nhỏ tuổi nhất trong gia tộc Tarbosaurus là Đốm , một đứa trẻ hiếu động và rất tò mò. Cùng với mẹ và cặp sinh đôi, cậu bé sống hạnh phúc trong khu rừng, nhẫn nại học cách đi săn.

Nhưng rồi một ngày kia tới, đánh dấu điểm khởi đầu cho hành trình trưởng thành dài đằng đẵng đầy đau khổ của Đốm. Con khủng long Tyrannosaur già xảo quyệt mang tên Một Mắt muốn tìm kiếm lãnh địa mới đã tấn công bầy Tarbosaurus. Hắn say sưa trong mùi vị chiến thắng, tận hưởng những giọt nước mắt chia ly khi cố tình bắt Đốm phải rời xa gia đình.

Về phần Đốm, cậu nhóc lang thang và gặp gỡ một cô khủng long Tarbosaur lạc đàn khác. Mắt Ngọc trở thành bạn đồng hành sống còn trong suốt 2 thập kỷ và là mẹ lũ con của chính Đốm. Tuy nhiên, số phận lại một lần nữa xoay vần, những món nợ ân oán với Một Mắt chưa thể kết thúc ở đó. Những sự trả thù, cái chết, nỗi sợ hãi và đau buồn đang đón đợi Đốm ở phía trước, cũng như là hạnh phúc và hy vọng ...

Phim liên quan
Cuộc phiêu lưu của Tintin 3D speaker Cuộc phiêu lưu của Tintin 3D The Adventures of Tintin... 2011
Điệp Vụ Bí Mật Điệp Vụ Bí Mật Deep Gold 2011
Chuyến Bay Định Mệnh speaker Chuyến Bay Định Mệnh Dark Fly 3D 2012
Đấu trường Breakdance 3D Đấu trường Breakdance 3D Battle of the Year 3D 2013
Nhục Bồ Đoàn 3D Nhục Bồ Đoàn 3D Sex and Zen Extreme... 2011
Kỳ Valentine Đẫm Máu Kỳ Valentine Đẫm Máu My Bloody Valentine 3D 2009