Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D

Journey 2 The Mysterious Island 3D

(2012)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Brad Peyton
Diễn viên:
Josh Hutcherson Dwayne Johnson, Michael Caine
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
Đang cập nhật
Lượt xem:
201,585
Đăng bởi:
Hồng Nhung
Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3DJourney 2: Hòn đảo huyền bí 3D
10101391
Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3DJourney 2: Hòn đảo huyền bí 3D1051391
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D:

Cuộc phiêu lưu trong Journey 2: Hòn đảo huyền bí là phần tiếp theo của bộ phim Journey to the Center of the Earth (2008).

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 1

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 2

  Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé 17 tuổi Sean Anderson (Josh Hutcherson) nhận được tín hiệu cầu cứu được mã hóa từ một hòn đảo bí mật - nơi đáng lẽ không hề tồn tại trên trái đất. Khó lòng ngăn cản cậu bé khỏi việc dò theo những tín hiệu lạ, người cha dượng của Sean là Hank (Dwayne Johnson) quyết định tham gia hành trình hướng về Nam Thái Bình Dương. Theo lời đồn, đó là nơi mà ít ai từng đặt chân đến hay sống sót trở về để kể lại. Vùng đất ấy có những sinh vật kỳ lạ, tuyệt đẹp nhưng vô cùng nguy hiểm, với núi lửa, núi vàng, cùng nhiều bí mật đáng kinh ngạc.  

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 3

 

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 4

Gabato (Luis Guzmán) là phi công lái máy bay trực thăng duy nhất đủ can đảm tham gia vào hành trình mạo hiểm này. Và Kailani (Vanessa Hudgens) - cô con gái xinh đẹp, mạnh mẽ của ông là người còn lại trong nhóm. Họ lên đường tìm kiếm hòn đảo, giải cứu sinh vật loài người duy nhất đang mắc kẹt trên đó và trốn thoát ngay trước thời điểm một vụ nổ địa chấn nhấn chìm hòn đảo xuống biển sâu, chôn vùi mãi mãi những kho báu quý giá.  

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 5

 

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 6

  Góp mặt trong Journey 2: Hòn đảo huyền bí có Michael Caine trong vai ông của Sean - Alexander, cũng là nhà thám hiểm bị mắc kẹt mà họ đang tìm kiếm. Ngoài ra, phim còn có Kristin Davis trong vai mẹ của Sean - Liz. Bộ phim được quay trực tiếp bằng công nghệ 3D, dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Brad Peyton. Kịch bản do Brian Gunn & Mark Gunn chấp bút.  

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 7

  Dwayne Johnson - nam diễn viên thủ vai bố dượng của Sean, cũng là nhà đồng sản xuất phim - nói: "Cuộc phiêu lưu thứ nhất kích thích trí tưởng tượng của người xem, cho chúng ta thấy hình ảnh một cậu bé rất có tiềm năng nhưng vẫn cần phải học hỏi nhiều. Cuộc phiêu lưu thứ hai đưa chúng ta tới những nơi chốn đầy hứng khởi, ngập tràn cơ hội và lột tả sự trưởng thành của cậu bé ngày nào".  

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 8

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 9

  Còn đạo diễn Peyton, người không còn xa lạ gì với công thức kết hợp giữa hành động và hài hước đã khẳng định: "Tôi chưa từng nghĩ bộ phim này sẽ có quy mô nhỏ. Tôi thấy ngay những chi tiết phải xuất hiện trong phim như biển đảo không gian với nhiều loài sinh vật, hang động, bão tố, những cuộc chiến đấu dưới nước và đuổi bắt trên trời. Tất cả chúng hợp lại thành một bối cảnh ngoạn mục đến khó tin. Và tôi cần chân của các diễn viên phải nhúng xuống bùn. Tôi muốn có một khu rừng thật chứ không phải thứ được dàn dựng qua màn hình xanh. Nó sẽ là nền tảng cho những hình ảnh ngoạn mục trong phim".  

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 10

 

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 11

  Chính các nhà làm phim cũng rất thích chi tiết nhân vật bị đặt trong bối cảnh một thiên đường nhiệt đới chuyển thành cái bẫy chết người. Ở đó, họ phải vận dụng sự mưu trí cũng như vượt qua chính mình để có thể sống sót. Đặc biệt là khi họ nhận ra những thực vật và động vật ở đây phát triển theo quy luật của riêng chúng. Mặt trái của những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ là bầy chim và thằn lằn ăn thịt. Một vài trong số chúng có chiều dài ngang với sân bóng đá. Đối với các sinh vật này, những nhà thám hiểm chính là món mồi ngon.  

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 12

  Những sự kiện được miêu tả trên có một phần ý tưởng xuất phát từ tác gia nổi tiếng thế kỷ 19 Jules Verne - cha đẻ của Đảo huyền bí và Hai vạn dặm dưới đáy biển. Ngoài ra, Journey 2 còn ẩn chứa vài chi tiết lấy cảm hứng từ Robinson Crusoe của Robert Louis Stevenson, Gulliver du ký của Jonathan Swift và dĩ nhiên, câu chuyện riêng của bộ phim.  

Journey 2: Hòn đảo huyền bí 3D - Image 13