Đường Đua

Đường Đua

The Race

(2013)
Đạo diễn:
Nguyễn Khắc Huy
Diễn viên:
Phạm Anh KhoaQuý Bình
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Đang cập nhật
Lượt xem:
62,439
Đăng bởi:
THOMAS TRAN
Đường ĐuaĐường Đua
1010340
Đường ĐuaĐường Đua105340
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Đường Đua:

Phim với sự tham gia diễn xuất của Phạm Anh Khoa, Nhan Phúc Vinh, Quý Bình... Đường Đua được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Khắc Huy và chỉ đạo sản xuất Hồng Ánh. Dự kiến ra mắt khán giả từ 26/7/201.

Đường Đua mô tả hành trình nghẹt thở của nhân vật chính Lộc, một cựu vận động viên điền kinh, nay trở thành tài xế xe tải, bị đẩy vào một cuộc chạy đua với tử thần để dành lại cơ hội sống cho cha và em gái... Anh không biết, cái chết đã đến bên ngưỡng cửa.Phim được phát hành bởi Hãng phim Thiên Ngân.

Chàng rocker phải thể hiện nhiều pha đánh đấm, đổ máu cùng các đồng nghiệp Nhan Phúc Vinh, Quý Bình trên phim trường. >> Phạm Anh Khoa gặp gỡ Peter Schmeichel

Đường Đua - Image 1

Sau 'Mỹ nhân kế', Phạm Anh Khoa sắp tái ngộ khán giả với nhân vật hoàn toàn mới trong phim hành động 'Đường đua'. Phim do diễn viên Hồng Ánh làm giám đốc sản xuất với kinh phí đầu tư lên đến 12 tỷ. 'Đường đua' nhấn mạnh đến yếu tố tâm lý, hành động tội phạm trên một hành trình gay cấn, nghẹt thở của nhân vật chính do Phạm Anh Khoa, Nhan Phúc Vinh và Quý Bình thể hiện. Tác phẩm dự kiến ra rạp vào tháng 3 vừa qua nhưng bị Hội đồng Thẩm định của Cục Điện Ảnh đánh giá là: 'Phim phơi bày một xã hội đen tối, bế tắc với sự xuất hiện của các băng nhóm xã hội đen, cùng những cảnh cờ bạc, hãm hiếp, đâm chém, giết người lạnh lùng không ghê tay' và yêu cầu phải chỉnh sửa mới được phát hành.

Đường Đua - Image 2

Đường Đua - Image 3

Diễn viên Nhan Phúc Vinh (mặc áo vest) từng được yêu mến qua các vai lịch lãm, bảnh bao trên truyền hình cũng có cuộc 'lột xác' với hình tượng mới trên màn ảnh rộng. Anh có nhiều pha đối đầu căng thẳng với Phạm Anh Khoa.

Đường Đua - Image 4

Chàng rocker phải tiêu hao rất nhiều thể lực trên phim trường. Vốn là một người chăm chỉ rèn luyện thể dục, thể thao, Phạm Anh Khoa không gặp khó khăn khi phải thể hiện các cảnh đánh đấm, mạo hiểm trong phim.

Đường Đua - Image 5

Phải mất 3 tháng chỉnh sửa, tiết chế các cảnh bạo lực, đổ máu, phim mới được Cục Điện Ảnh cấp phép phát hành. Phạm Anh Khoa cho biết anh trải qua một hành trình gay cấn, nghẹt thở với những cảnh quay chiếm đến gần 80% thời lượng của phim. Vai diễn ám ảnh chàng rocker đến mức hơn hai tháng sau khi đóng máy, anh mới thoát ra khỏi nhân vật. Trước đó, khi nghe thông tin 'Đường đua' bị ách lại chờ chỉnh sửa, Phạm Anh Khoa đã tung một bức ảnh cầm dao khá bạo lực của mình lên facebook cá nhân kèm theo dòng chú thích: 'Phải cầm gì thì mới được duyệt đây?'.

Đường Đua - Image 6

Phạm Anh Khoa được các thành viên trong ê kíp giúp nai nịt, đeo dụng cụ bảo hộ trước khi diễn xuất. Diễn viên Quý Bình cũng có góp mặt trong phim hành động, tội phạm này.

Đường Đua - Image 7

Với kinh phí 'khủng', tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Khắc Huy được đầu tư thiết bị, kỹ thuật hiện đại. Toàn bộ phần hình ảnh được thực hiện bằng Ari Alexa - máy quay kỹ thuật số của Đức hiện đại nhất hiện nay, âm thanh dolby theo tiêu chuẩn 5.1.

Đường Đua - Image 8

Nguyễn Khắc Huy tập trung cao độ khi làm việc trên phim trường. 'Đường đua' dự định ra mắt khán giả trong mùa hè này nhưng gắn khuyến cáo 'cấm trẻ em dưới 16 tuổi'.