Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Công Viên Kỷ Jura 2

Công Viên Kỷ Jura 2

The Lost World: Jurassic Park

(1997)
Status:
Phần 2
Đạo diễn:
Steven Spielberg
Diễn viên:
Jeff Goldblum, Julianne Moore, Vince Vaughn, Pete Postlethwaite, Arliss Howard, Camilla Belle
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
134 Phút
Lượt xem:
153,258
Đăng bởi:
le ha
Công Viên Kỷ Jura 2Công Viên Kỷ Jura 2
1010481
Công Viên Kỷ Jura 2Công Viên Kỷ Jura 2105481
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Công Viên Kỷ Jura 2: Nỗi sợ hãi về những sinh vật thời tiền sử chưa kết thúc khi đạo diễn tài danh Steven Spielberg quyết định tung ra phần 2 của bộ phim ăn khách Jurassic Park với tựa đề The Lost World : Thế giới đã mất.

Công Viên Kỷ Jura 2 - Image 1

Trong phần 2, dưới sự ủy thác của nhà tài phiệt John Hammond, giáo sư toán học Ian Malcolm đã dẫn 1 nhóm nghiên cứu đến hòn đảo Isla Sorna - nơi khủng long sinh trưởng và phát triển trước khi được vận chuyển đến công viên kỷ Jura nhằm ngăn chặn âm mưu khai thác của những kẻ hám tiền.

Công Viên Kỷ Jura 2 - Image 2

Tại đây, họ đã đụng độ với một tốp người khác có âm mưu vận chuyển bọn khủng long vào trong thành phố New York để trục lợi. Giờ đây, nhóm người của Ian đang phải đứng trước nhiều khó khăn khi họ vừa phải ngăn chặn âm mưu của bọn người tham tiền vừa phải đối mặt với lũ khủng long khát máu sẵn sàng nuốt chửng họ bất cứ lúc nào.

Công Viên Kỷ Jura 2 - Image 3