Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Cô Gái Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi Năm Nào

Cô Gái Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi Năm Nào

You Are the Apple of My Eye

(2012)
Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
Cửu Bả Đao,Liệu Minh Nghị,Giang Kim Lâm
Diễn viên:
Trần Nghiên Hi, Kha Chấn Đông, Ngạo Khuyển, Hác Thiệu Văn
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Khác
Thời lượng:
Đang cập nhật
Lượt xem:
248,112
Đăng bởi:
long
Cô Gái Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi Năm NàoCô Gái Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi Năm Nào
1010913
Cô Gái Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi Năm NàoCô Gái Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi Năm Nào105913
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Cô Gái Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi Năm Nào: "You Are The Apple Of My Eye" Có thể bạn thắc mắc về nguồn gốc của câu thành ngữ này. Trước hết, bạn cần phải biết rằng từ “apple” ở đây không có nghĩa là quả táo mà có nghĩa là “con ngươi” của mắt. Thành ngữ này đã từng xuất hiện trong kinh thánh và trong tác phẩm nổi tiếng “Giấc mơ đêm mùa hạ” của đại văn hào Shakespeare. Trước đó, nó đã xuất hiện vào khoảng đầu thế kỷ thứ chín.

Thời điểm đó, người ta nghĩ rằng con ngươi của mắt là một chất rắn và đã gọi nó bằng cái tên “apple” (quả táo) vì lúc đó với họ, táo là vật có hình tròn phổ biến nhất. Mãi sau này, khi ngôn ngữ phát triển hơn thì từ con ngươi (pupil) mới xuất hiện. Tuy nhiên, câu thành ngữ này đã được sử dụng quá lâu và thành thói quen, do đó, người ta không còn muốn thay đổi nó nữa.

Vậy tại sao nếu ai đó được ví như con ngươi của mắt người khác thì có nghĩa là người đó được yêu quý và trân trọng? Vì đơn giản là khi trong mắt ai đó chỉ có hình ảnh của một người thì đó chính là người được yêu quý và trân trọng nhất.

Câu nói tình tứ này đã trở nên rất nổi tiếng và trở thành lời trong lời một bài hát: “You are the apple of my eye. That’s why I will always be with you.” (Anh yêu em vô cùng. Đó là lý do vì sao anh luôn ở bên em).

Cô Gái Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi Năm Nào - Image 1

Cô Gái Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi Năm Nào - Image 2

Cô Gái Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi Năm Nào - Image 3