Bởi Vì Anh Yêu Em

Bởi Vì Anh Yêu Em

An Ordinary Love Story

(2012)
Đạo diễn:
Chadchawal Wisawabumrungchai
Diễn viên:
Billy OganAchita Sikamana
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
80 Phút
Lượt xem:
9,804
Đăng bởi:
đàm quang vũ
Bởi Vì Anh Yêu EmBởi Vì Anh Yêu Em
10109
Bởi Vì Anh Yêu EmBởi Vì Anh Yêu Em1059
Phim đang cập nhật...
Thông tin phim
Nội dung phim Bởi Vì Anh Yêu Em:

Note (Komane Ruangkitrattanakul) có kế hoạch cầu hôn Nam (Benjanat Auksornnan). Họ đã mơ về một lễ cưới giản đơn bên bờ biển, tại một khu nghỉ mát xinh đẹp ở Hua Hin. Cùng với sếp của Nam - Nueng (Billy Organ) là chủ sở hữu của một công ty quảng cáo, và vợ của ông ta - Winnie (Sonya Cooling) - chủ nhân của khu nghỉ mát và là một cựu diễn viên, người đang có kế hoạch quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất của mình, cả hai đã cùng giúp đỡ đôi bạn trẻ để lễ cưới của họ được trở thành hiện thực.

Cặp đôi cũng đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người bạn của mình. Ploy (Khanitkul Netboot) sẽ chịu trách nhiệm quay phim cho lễ cưới náo nhiệt này. Tam (Wathanyu Niwatsaiwong), một thợ chụp ảnh đầy phiền nhiễu, người có thể làm xao động trái tim Ploy. Câu chuyện của họ cũng ồn ào, hỗn loạn chẳng kém câu chuyện của Guy - cậu con trai yêu quý của Winnie và Nueng, và Boat – con của vị bếp trưởng.

Nhà thiết kế quảng cáo theo xu hướng cá tính, khác người - Zuzie (Archita Sikhamana) đã bắt đầu hình thành nên ý tưởng sẽ tạo cho lễ cưới một phong cách hiện đại.

Trong khi chờ đợi ngày cưới đến, lại có những mối tình khác nảy nở, nhưng ngay khi trở thành vợ chồng họ đã phải chạm trán với những thử thách to lớn nhất trong mối quan hệ của mình.

Bởi Vì Anh Yêu Em - Image 1

Bởi Vì Anh Yêu Em - Image 2

Vietsub by Kites