Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Biệt Đội Chuột Lang

Biệt Đội Chuột Lang

G Force

(2009)
Đạo diễn:
Hoyt Yeatman
Diễn viên:
Nicolas Cage Speckles, Penélope Cruz Juarez, Bill Nighy Saber, Will Arnett Kip Killian, Zach Galifianakis Ben, Kelli Garner Marcie, Tyler Patrick Jones Connor, Piper ackenzie Harris Penny
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
Đang cập nhật
Lượt xem:
82,478
Đăng bởi:
đỗ duy chiến
Biệt Đội Chuột LangBiệt Đội Chuột Lang
1010348
Biệt Đội Chuột LangBiệt Đội Chuột Lang105348
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Biệt Đội Chuột Lang:

Biệt Đội Chuột Lang - Image 1

Nhờ đứa con trai 5 tuổi của mình, đạo diễn Hoyt H. Yeatman Jr đã có ý tưởng làm phim G-Force. Ông chia sẻ, “Chính con trai 5 tuổi của tôi đã gợi ý cho tôi về bộ phim. Cậu bé đem về nhà chú chuột lang từ trường mẫu giáo và bắt đầu nói về chúng như những người lính, cũng mặc quân phục và đội mũ sắt trên đầu. Và tôi nói rằng, ‘Vậy sao chúng ta lại không thể biến chúng thành những siêu điệp viên được nhỉ?’

Biệt Đội Chuột Lang - Image 2

Trên thực thế, có rất nhiều câu chuyện kỳ dị về việc các loài thú vật đang được chính phủ Mỹ huấn luyện để thực hiện những phi vụ bí mật, gồm có cả mèo, cá heo, cá mập và côn trùng. Xây dựng những chú chuột lang thành các siêu điệp viên, các nhà làm phim quyết định nhóm G-Force sẽ bao gồm 3 chú chuột lang, một chuột chũi mũi sao và một chú ruồi. Để bộ phim có thể thành công – và khiến khán giả tin tưởng – các nhà làm phim phải giúp những con vật này có thể giao tiếp được. Tiến sỹ Ben Kendall, người được dựng lên như thiên tài đằng sau nhóm G-Force. “Anh ta là tạo nên những bộ điện đài nhỏ xíu giúp các con vật có thể hiểu được tiếng Anh. Trong thế giới của chúng, chúng nói chuyện hệt như chúng ta, nhưng để giao tiếp với con người, chúng phải đeo lên những bộ điện đài đó.”

Biệt Đội Chuột Lang - Image 3

Bên cạnh đó, nhân vật tiến sỹ Kendall còn sáng chế ra rất nhiều các thiết bị thú vị khác nằm hỗ trợ cho nhóm G-Force như thiết bị dạ thị, những quả cầu gắn mô-tơ nhỏ, thiết bị định PDA siêu tí hon... “Thực sự, trong G-Force, những chú chuột lang có những thiết bị hiện đại và tối tân chẳng kém gì con người.

Biệt Đội Chuột Lang - Image 4

Biệt Đội Chuột Lang - Image 5