Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Bạch Tuộc Khổng Lồ

Bạch Tuộc Khổng Lồ

Deep Rising

(1998)
Đạo diễn:
Stephen Sommers
Diễn viên:
Treat Williamsnthony Heald
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
106 Phút
Lượt xem:
16,775
Đăng bởi:
Thach Dai
Bạch Tuộc Khổng LồBạch Tuộc Khổng Lồ
101060
Bạch Tuộc Khổng LồBạch Tuộc Khổng Lồ10560
Phim đang cập nhật...
Thông tin phim
Nội dung phim Bạch Tuộc Khổng Lồ:

Thuyền trưởng John Finnegan chuyên lái tàu chở thuê cho các dịch vụ chuyển hàng tư nhân. Và trong 1 chuyến chở hàng, anh vô tình chở 1 số vũ khí cho bọn khủng bố. Và sau khi tàu bị đụng đá ngầm, bọn khủng bố quyết định đánh chiếm 1 con tàu sang trọng dành cho giới thượng lưu.

Tuy nhiên, khi bọn họ lên tàu, con tàu đã trống trơn. Cả 1 đoàn tàu 5 sao với hàng ngàn du khách đã biến mất. 1 sinh vật quái dị, khổng lồ và khát mau xuất hiện khắp nơi và đe dọa tất cả mọi người. Làm thế nào để tiêu diệt con quái vật và thoát khỏi nơi nguy hiểm.

Trong phim nhiều cảnh tượng kinh dị và rùng rợn, quái vật truy đuổi khắp nơi, thách thức cả 1 lực lượng khủng bố với đầy đủ súng ống. Cảnh cuối phim là 1 kho xương người ngổn ngang, và cả tiếng thét kinh hoàng của những nạn nhân. Bộ phim hội đủ những yếu tố, những pha hành động đẳng cấp cao và kinh dị.