Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Ám Ảnh Kinh Hoàng

Ám Ảnh Kinh Hoàng

The Conjuring

(2013)
Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
James Wan
Diễn viên:
Vera Farmiga, Patrick Wilson, Lili Taylor
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
112 Phút
Lượt xem:
443,753
Đăng bởi:
lehoangtan
Ám Ảnh Kinh HoàngÁm Ảnh Kinh Hoàng
10101297
Ám Ảnh Kinh HoàngÁm Ảnh Kinh Hoàng1051297
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Ám Ảnh Kinh Hoàng:

The Conjuring cũng giống như những bộ phim kinh dị kinh điển trước đây, được dựng lại thành phim dựa trên một câu chuyện ma quái có thật. Thứ hai, phim được nhào nặn bởi James Wan, kẻ đã làm chấn động làng phim kinh dị thế giới với bom tấn Saw và Insidious. Thành công của hai bộ phim này vang dội đến mức Hollywood đã không tiếc tiền sản xuất ra những phần tiếp theo. Insidious phần 2 cũng được công chiếu trong năm nay.

The Conjuring kể về câu chuyện của Ed và Lorraine Warren (Do Patrick Wilson và Vera Farmiga thủ vai) là một trong những người chuyên điều tra về các hiện tượng siêu nhiên nổi tiếng vào thế kỉ 20. Bộ phim nói về một gia đình bị ma ám và liên tục bị khủng bố bởi một bóng ma kinh dị. Gia đình này đã cầu xin sự giúp đỡ từ cặp đôi Warren. Tất nhiên, đây là nghề của họ nên Warren nhanh chóng nhận lời giúp đỡ. Tuy nhiên họ lại không hề biết rằng chính sự gật đầu này đã dẫn họ tiếp xúc với những thế lực siêu nhiên kì quái và trở thành một trong những vụ đáng sợ nhất mà họ từng gặp trong đời.

Chuyện còn đáng sợ hơn nữa khi được kể lại từ chính gia đình đã ở trong căn nhà ấy! PHim được đạo diễn bởi James Wan, được biết đến với tác phẩm kinh dị nổi tiếng Insidious.

Ám Ảnh Kinh Hoàng - Image 1

Ám Ảnh Kinh Hoàng - Image 2

Ám Ảnh Kinh Hoàng - Image 3

Ám Ảnh Kinh Hoàng - Image 4

Ám Ảnh Kinh Hoàng - Image 5