Thiện Nữ U Hồn

Thiện Nữ U Hồn

A Chinese Ghost Story

(2006)
Status:
40/40
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Ngô Kinh, Trần Hiểu Đông, Từ Hy Viên, Tuyên Huyên
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40 Tập
Lượt xem:
60,225
Đăng bởi:
huynh duong
Thiện Nữ U HồnThiện Nữ U Hồn
1010388
Thiện Nữ U HồnThiện Nữ U Hồn105388
Thông tin phim
Nội dung phim Thiện Nữ U Hồn:

Nếu trong “Chinese Ghost Story”, nhân vật nữ chính là ma nữ tội nghiệp từng lang thang vô chủ trên dương thế, để cuối cùng tìm được tình yêu đích thật với một thư sinh, thì trong “Thiện Nữ Ưu Hồn”, nhân vật nữ chính là một con hồ ly đã tu luyện lâu năm, dưới quyền cai quản của chúa tể Ma Giới là Ma Quân Lục Đạo (do La Gia Lương đóng).

Thuở xa xưa, vũ trụ phân chia ra hai thế giới: Tà và Chánh. Chánh đạo do loài người làm chủ, còn Tà lộ do Ma Quân làm chủ. Ma Quân đã lập ra một thế giới cho riêng mình và quy tụ những âm ma, yêu tinh và tà quái dưới trướng của mình, nhằm khuếch trương thế lực xâm chiếm thế giới của con người.

Để chuẩn bị cho âm mưu của mình, Ma Quân đã tạo ra một cặp tình nhân chuyển thế 7 kiếp, nhưng mỗi kiếp đều là một đoạn trường tình yêu. Cặp tình nhân này yêu nhau tha thiết nhưng lại không thể sống với nhau. Mỗi một kiếp lại gia tăng thêm nỗi oan của họ.

Vào thời điểm cặp tình nhân oan nghiệt này đầu thai chuyển thế ở kiếp thứ 7, Ma Quân Lục Đạo đã khai chiến sinh tử với Ôn Sích Hà , là người đứng đầu phe chánh đạo chủ trương “Giết Tà Khử Yêu”. Ôn Sích Hà (Nguyên Hoa đóng) vốn là một bậc đại trượng phu đầu đội trời chân đạp đất, từng thề sẽ chiến đấu với thế lực của Ma Giới đến hơi thở cuối cùng. Kề vai sát cánh với ông là Tư Mã Tam Nương (Điềm Nữu đóng), là người bạn đời của ông.

Trong cuộc chiến sinh tử một mất một còn giữa Ma Quân Lục Đạo và Ôn Sích Hà ,Ma Quân Lục Đạo đã mạng vong, tuy nhiên, người con trai đầu thai chuyển thế đến kiếp thứ 7 vẫn được ra đời bình an. Ma Quân Lục Đạo trước khi chết đã mỉm cười đắc thắng trong khi Ôn Sích Hà tiên đoán :20 năm sau thiên hạ sẽ đại loạn vì cặp tình nhân này. Một thủ hạ dưới trướng của Ôn Sích Hà đã ra tay định giết chết đứa nhỏ sơ sinh nhưng Ôn Sích Hà và vợ ông Tư Mã Tam Nương lại không nỡ ra tay hạ sát một trẻ thơ vô tội .Trong khi đó ,vợ của Ma Quân Lục Đạo là Thanh Bà Bà (Trần Tú Văn đóng) lại có trong tay bé gái (là người nữ sau này trong cặp tình nhân chuyển thế 7 kiếp). Ôn Sích Hà đành phải từ bỏ ngôi vị chưởng môn và quyết định thoái ẩn giang hồ cùng vợ là Tư Mã Tam Nương, vì đã làm sai lời thề “Giết Tà Khử Yêu”. Họ đồng ý cho người mẹ đau khổ đem con trai của bà cao bay xa chạy!

Đối tác nội dung
partners