25/25 Thần Thám Cao Luân Bố

Thần Thám Cao Luân Bố

Detective Columbo (2013)
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Hồng Kong
Đạo diễn:
Lý Thiêm Thắng
Diễn viên:
Lê Diệu TườngMã Trại
Thời lượng:
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2013
Đăng bởi:
mandy
100,184
10 / 1 lượt
Thông tin phim
Thần Thám Cao Luân Bố

Thần Thám Cao Luân Bố (Detective Columbo) Được đặt trong bối cảnh xã hội Hong Kong những năm 60 của thế kỷ trước, Thần thám Cao Luân Bố có nội dung khắc họa chân dung nhân vật Cao Luân Bố với óc quan sát nhạy bén, trí nhớ siêu việt và năng lực phân tích linh hoạt đã trở thành một thám tử vang danh thiên hạ. Phim có sự tham gia của Lê Diệu Tường trong vai nam chính Cao Luân Bố cùng các diễn viên khác như: Dương Di, Lý Tư Kỳ, Mạch Trường Thanh

Thám tử Columbo có biệt tài quan sát nhạy bén, trí nhớ siêu phàm, khả năng phân tích tốt, anh đã phá được các vụ án “xác chết giấu dưới bếp”, “hủy xác”, “xác bay trong đêm sương”... gây chấn động một thời, trở thành thám tử nổi tiếng.

Trong quá trình điều tra vụ án sát thủ liên hoàn F, Columbo nhận được một bức thư khiêu chiến từ F, chẳng những anh bị rơi vào cảnh hiểm nghèo mà cả người chị của anh – chị Ngân, hồng nhan tri kỷ của anh – vũ nữ Jodie, trợ lý Tư Đồ Kiên đều bị liên lụy. Tuy bị bao vây bởi vô vàn nguy hiểm, nhưng Columbo chấp nhận cuộc chiến sinh tử với F để bảo vệ chính nghĩa.

Hong Kong thập niên 50 – 60 vẫn chưa xuất hiện các tổ chức giám định pháp y,trong điều kiện thiếu sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật tiên tiến, thám tử Columbo hoàn toàn dựa vào sự hiểu biết của mình về thói quen, tính cách con người, lần lượt phá các vụ án ly kỳ.

Trong phim, nhân vật thám tử Columbo của Lê Diệu Tường có tạo hình giống tài tử Hollywood Clark Gable với kiểu tóc chải bóng mượt cổ điển. Mạch Trường Thanh đóng vai Tư Đồ Kiên – trợ lý đắt lực của Columbo, tạo hình nhân vật giống với vai diễn của Hồng Kim Bảo trong phim điện ảnh Kế hoạch A, nhưng lại có “thân thủ” của Thành Long.

Thần Thám Cao Luân Bố - Image 1

Thần Thám Cao Luân Bố - Image 2

Thần Thám Cao Luân Bố - Image 3

Phim liên quan
Tiền Đạo Thứ 11 Bản Đẹp Tiền Đạo Thứ 11 Detective Conan: The... 2012
Cô Vợ Trinh Thám Cô Vợ Trinh Thám Detective Housewife 2011
Địch Nhân Kiệt Địch Nhân Kiệt Detective Dee 2010
Mật Vụ Điên speaker Mật Vụ Điên Mad Detective 2007
Đội Điều Tra Đặc Biệt 25/25 speaker Đội Điều Tra Đặc Biệt Curious Detective 2008
Thám Tử Đường Lang 30/30 Thám Tử Đường Lang Detective Tang Lang 2010
Trinh Thám Mù Bản Đẹp Trinh Thám Mù Blind Detective 2013