68/68 Tân Lạc Thần Truyền Kỳ

Tân Lạc Thần Truyền Kỳ

VTV3 (2013)
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Lý Diệp Phong
Diễn viên:
Lý Y Hiểu, Dương Dương, Trương Địch, Khương Hồng
Thời lượng:
68 Tập
Năm phát hành:
2013
Đăng bởi:
hongnhung
47,692
7.3 / 3 lượt
Thông tin phim
Tân Lạc Thần Truyền Kỳ
Tân Lạc Thần truyền kỳ” - bộ phim về người con gái tài sắc vẹn toàn Chân Mật, một trong mười Đại mỹ nhân của Trung Hoa, đang là một trong ba bộ phim có lượng người xem cao nhất Trung Quốc hiện nay.
 
Tân Lạc Thần truyền kỳ xoay quanh mối quan hệ tay ba của Chân Mật và hai người con của Tào Tháo là Tào Phi và Tào Thực. Chân Mật và Tào Thực vốn là đôi thanh mai trúc mã, tuy nhiên, vì Tào Phi – người sẽ thừa kế vương quyền của Tào Tháo gây áp lực nên Chân Mật đành chia tay Tào Thực để về làm vợ Tào Phi.

Năm 204 sau Công Nguyên, Tao Tháo dẫn 3 con trai là Tào Phi, Tào Chương và Tào Thực cùng các Đại tướng tấn công Hà Bắc. Anh em nhà họ Viên bị đánh bại, Tào tháo chiếm được thành trì. Để lấy lòng Tào Tháo, Viên Thượng đã bắt vợ chưa cưới của mình là Chân Mật ra múa và tiếp rượu Tào Tháo trong bữa tiệc khao quân. Ngay từ lần đầu gập mặt tại bữa tiệc, Tào Phi (con cả Tào Tháo) đã đem lòng yêu Chân Mật, điều này khiến Tào Tháo rất tức giận và phạt Tào Phi dẫn quân đi Nam Bình lập công chuộc tội.

Biết rằng anh em nhà họ Viên bị đánh bại và sợ sẽ bị vào tay Tào Tháo, Chân Mật đã treo cổ tự vẫn để bảo vệ tiết hạnh. Tào Thực đã cứu cô và giữ bên mình. Tình cảm của họ dần dần chuyển thành tình yêu. Khi Tào Phi chiến thắng trở về đã dùng mưu và quyền lực chiếm đoạt Chân Mật. Với mong muốn giúp đỡ Tào Thực, Chân Mật nhận lời làm vợ Tào Phi. Sau này Tào Phi đã bội ước và hãm hại Tào Thực và điển tích bài thơ Bảy bước xuất phát từ đấy.

Bộ phim Tân Lạc Thần truyền kỳ đã khiến giới truyền thông Trung Quốc hao tốn nhiều giấy mực ngay từ những tập đầu tiên, khi nhà biên kịch Giản Viễn Tín thẳng thừng chê phiên bản Lạc Thần do Đài TVB (Hong Kong) sản xuất năm 2002 là thô thiển, nghèo nàn và làm sai lệch nhiều sự kiện lịch sử; đồng thời khẳng định phiên bản Tân Lạc Thần truyền kỳ của mình sẽ hay hơn gấp đôi.

Trước những lời chê bai thiếu tính thiện chí này, Ban giám đốc Đài TVB đã không ngần ngại đáp trả: “Lạc Thần từng là một trong những bộ phim đạt kỷ lục người xem tại Hong Kong. Hơn nữa, chúng tôi đã sản xuất phim Lạc Thần từ rất lâu, nếu đem ra so sánh là hoàn toàn khập khiễng. Chúng tôi nhất quyết sẽ không thể bỏ qua những người cố tình hạ thấp người khác để nâng cao bản thân mình”.

Tân Lạc Thần Truyền Kỳ - Image 1

"Tân Lạc Thần truyền kỳ" là một trong 3 bộ phim có lượng người xem cao nhất Trung Quốc hiện nay

Chính những lùm xùm xung quanh nhà biên kịch Giản Viễn Tín và Đài TVB đã khiến nhiều người tò mò quyết phải xem bằng được Tân Lạc Thần truyền kỳ 2013 để so sánh với phiên bản Lạc Thần 2002 từng gây sốt trước kia. Hiện nay, Tân Lạc Thần truyền kỳ đang được phát sóng trên Đài vệ tinh Giang Tô và nằm trong 3 bộ phim có lượng người xem cao nhất Trung Quốc, cùng với Lưu Hải hý Kim Thiền (Trần Hạo Dân, Đàm Diệu Văn) và Tinh trung Nhạc Phi (Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như).

Phim liên quan
Đôi Cánh Đồng Tiền 30/30 speaker Đôi Cánh Đồng Tiền VTV3 2012
Đầm Lầy Bạc speaker Đầm Lầy Bạc VTV3 2011
Yêu Đến Tận Cùng 34/34 speaker Yêu Đến Tận Cùng VTV3 2014
Cô Nàng Bất Đắc Dĩ 100/100 speaker Cô Nàng Bất Đắc Dĩ VTV3 2009
Người Đàn Bà Thứ Hai 23/23 speaker Người Đàn Bà Thứ Hai VTV3 2008
Vừa Đi Vừa Khóc 36/36 speaker Vừa Đi Vừa Khóc VTV3 2014