Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Sabrina: Cô Phù Thủy Nhỏ

Sabrina: Cô Phù Thủy Nhỏ

Sabrina: The Teenage Witch

(1996)
Status:
Tập 75
Đạo diễn:
Nell Scovell
Diễn viên:
Melissa Joan Hart, Caroline Rhea, Beth Broderick
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
163 Tập
Lượt xem:
154,163
Đăng bởi:
thi thi gi
Sabrina: Cô Phù Thủy NhỏSabrina: Cô Phù Thủy Nhỏ
1010496
Sabrina: Cô Phù Thủy NhỏSabrina: Cô Phù Thủy Nhỏ105496
Thông tin phim
Nội dung phim Sabrina: Cô Phù Thủy Nhỏ:

Sabrina, the Teenage Witch là một bộ phim thuộc thể loại hài kịch tình huống cùa Mỹ dựa trên cuốn truyện trang cùng tên của Archie comics là Sabrina the Teenage Witch. Bộ phim được chiếu lần đầu vào ngày 27 tháng Chín, 1996 với hơn 17 triệu người xem.[1]

Ngôi sao của bộ phim là Melissa Joan Hart trong vai Sabrina Spellman, là một phù thủy tuổi thiếu niên. Vào lần sinh nhật lần thứ 16 của mình, cô phát hiện mình có phép thuật và là một phù thủy. Cô sống với hai người cô "500 tuổi" của mình, là Hilda Spellman (Caroline Rhea) và Zelda Spellman (Beth Broderick), cùng với chú mèo biết nói Salem (lồng tiếng Nick Bakay) sống tại một thị trấn tưởng tượng ở Westbridge, Massachusetts. Sabrina trải qua nhiều thử thách của tuổi mới lớn cũng như tình cảm đầu đời với anh bạn học cùng trường trung học Harvey Kinkle (played by Nate Richert).

Tại Việt Nam, bộ phim từng được phát sóng trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam với tên tiếng Việt là "Sabrina - Cô Phù Thủy Nhỏ".

Chân thành cảm ơn Subteam của Itfriend.