Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Quốc Sắc Thiên Hương

Quốc Sắc Thiên Hương

VTV1

(2011)
Status:
33/33
Đạo diễn:
Lý Tuệ Châu
Diễn viên:
Lưu Khải Uy, Hà Thịnh Minh, Nhậm Tuyền, Tô Nhất Mặc, Phan Hồng, Hà Trại Phi, Cao Hạo, Từ Kỳ Văn, Lữ Giai Dung, Trần Hiểu
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim TV Show
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
35 Tập
Lượt xem:
69,272
Đăng bởi:
nguyentuansang
Quốc Sắc Thiên HươngQuốc Sắc Thiên Hương
1010201
Quốc Sắc Thiên HươngQuốc Sắc Thiên Hương105201
Thông tin phim
Nội dung phim Quốc Sắc Thiên Hương: Tình yêu tay ba giữa Diệp Tuyền, Hà Thạnh Minh, Lưu Khải Uy Sản phẩm tiếp theo của nhà sản xuất Vu Chính *Quốc sắc thiên hương* sẽ được phát sóng độc quyền vào khung giờ vàng trên đài truyền hình Chiết Giang bắt đầu từ ngày 19/08 tới đây.

Quốc Sắc Thiên Hương - Image 1

Trong buổi họp báo giới thiệu tuyên truyền phim tại Hàng Châu ngày 10/08 vừa qua, nhà sản xuất Vu Chính đã đối với khán giả cho biết Quốc sắc thiên hương được thực hiện vô cùng cẩn thận, rất tin tưởng so với bộ phim đang rất nóng Tân Hoàn Châu không thua kém, làm *khuynh đảo chúng sinh*. Nội dung hấp dẫn, bí ẩn huyền hoặc, trong 3 tập đầu mỗi tập đều có người chết, kịch tính có đủ các màn hấp dẫn mất trí nhớ, kế phản gián, kế *vô gian đạo*, minh tranh ám đấu, yêu hận tình thù...khẩu vị rất phù hợp thị hiếu khán giả. Trong phim, Diệp Tuyền diễn hai thân phận, cùng Hà Thạnh Minh, Lưu Khải Uy có một cuộc tình tay ba đẫm lệ. Tứ gia Hà Thạnh Minh trong Cung lần này diễn một nhân vật phản diện, đạt tới độ *biến thái*, nhập vai đến mức mỗi lần quay xong khó khăn mới thoát khỏi nhân vật, Trước khi phát sóng tại đại lục, bộ phim đã được phát sóng tại Hong Kong, rating khá cao. Diệp Tuyền cho biết nhiều đồng nghiệp tại TVB đã gọi điện chúc mừng cô, nói chất lượng bộ phim so với những phim trọng điểm của TVB chất lượng không thua.

Quốc Sắc Thiên Hương - Image 2

Quốc Sắc Thiên Hương - Image 3

Quốc Sắc Thiên Hương - Image 4

Quốc Sắc Thiên Hương - Image 5

Quốc Sắc Thiên Hương - Image 6