Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Quan Khâm Sai Thất Phẩm Lưu Gù

Quan Khâm Sai Thất Phẩm Lưu Gù

Quan Kham Sai That Pham Luu Gu

(2011)
Status:
44/44
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Trần Tiểu Xuân, Lưu Tiểu Phong, Diệp Đồng, Từ Thiếu Cường, Lý Pháp Tăng
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Hồng Kong
Thời lượng:
44 Tập
Lượt xem:
76,485
Đăng bởi:
nguyen xuan bach
Quan Khâm Sai Thất Phẩm Lưu GùQuan Khâm Sai Thất Phẩm Lưu Gù
1010111
Quan Khâm Sai Thất Phẩm Lưu GùQuan Khâm Sai Thất Phẩm Lưu Gù105111
Thông tin phim
Nội dung phim Quan Khâm Sai Thất Phẩm Lưu Gù:

Bộ phimQuan khâm sai thất phẩm Lưu Gù” đề cập đến hai vị quan nổi tiếng của nhà Thanh, một người là quan thanh liêm Lưu Dung, người còn lại là đại tham quan Hòa Thân. Lưu Dung thi đỗ trạng nguyên nhưng do lưng gù nên chưa được Càn Long triệu kiến. Vì kế sinh nhai, Lưu dung chỉ đành bán chữ sống qua ngày. Tình cờ quen biết tổng quản cung đình Hòa Thân, Lưu Dung đã bày kế giúp Hòa Thân lấy lòng được hoàng thượng, rồi lại vô tình bày kế khiến Hòa Thân và bản thân vào ngục. Thị nội nằm vùng ở Thái An của Càn Long đột nhiên mất tích, Càn Long bèn phong cho Hòa Thân và Lưu Dung làm khâm sai, hạ lệnh hai người cùng đến Thái An điều tra án. Kể từ đây, số mạng hai người như dính vào nhau….

Một đời thanh quan Lưu Gù, nhất đại tham quan Hòa Thân, những ngày đầu bước vào quan trường, cùng làm khâm sai, phụng lệnh vua phá bốn vụ án lớn:

Một người là quan thanh liêm, một người lại là quan tham, quan niệm sống khác nhau, sao có thể cùng hợp tác để phá án? Vì sao Càn Long để họ làm việc chung với nhau? Kính mời quý khán giả đón xem “Quan khâm sai thất phẩm Lưu Gù”.