Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Khát Vọng Nghệ Thuật

Khát Vọng Nghệ Thuật

Kwangki

(2000)
Status:
36/36
Đạo diễn:
Mun Bo Hyeon,Yun Seok Ho
Diễn viên:
Won Bin, Lee Dong Gun, Choi Kang Hee, Kim Hyun Jung, Yang Dong Geun, Bae Doo Na, Kang Sung Min, Jang Su Won, Do Ji Won, Jo Min Ki, Kim So Yeon
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim TV Show
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
36 Tập
Lượt xem:
4,896
Đăng bởi:
viet trung
Khát Vọng Nghệ ThuậtKhát Vọng Nghệ Thuật
8104
Khát Vọng Nghệ ThuậtKhát Vọng Nghệ Thuật854
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Khát Vọng Nghệ Thuật:

Phim kể về một nhóm sinh viên Đại học tham gia vào một nhóm học tập về chuyên ngành Quảng cáo có tên “Kwangki”. 8 nhân vật chính với hoàn cảnh, tính cách, phong cách sống khác nhau nhưng họ đã vượt qua sự khác biệt đó để tạo nên một tình bạn thân thiết. Mặc dù trong quá trình làm việc cùng nhau, có những lúc họ hiểu lầm, cãi vã và gặp nhiều thất bại, trở ngại song những con người trẻ tuổi ấy cùng với niềm đam mê cháy bỏng vẫn luôn sát cánh bên nhau để thực hiện ước mơ, khát vọng nghệ thuật của mình. Bên cạnh những câu chuyện về tuổi trẻ, về tình bạn, về niềm đam mê nghệ thuật còn là tình yêu tay ba giữa Lee Dong Wook, Yoon Sung Yeon và Kang Min. Họ sẽ phải làm gì để không làm rạn nứt tình bạn của nhóm Kwangki?

NHÂN VẬT

Khát Vọng Nghệ Thuật - Image 1

Khát Vọng Nghệ Thuật - Image 2

Khát Vọng Nghệ Thuật - Image 3

Khát Vọng Nghệ Thuật - Image 4

Khát Vọng Nghệ Thuật - Image 5

Khát Vọng Nghệ Thuật - Image 6

Khát Vọng Nghệ Thuật - Image 7

Khát Vọng Nghệ Thuật - Image 8