Kẻ Vô Dụng 1

Kẻ Vô Dụng 1

Deadwood Season 1

(2004)
Status:
12/12
Đạo diễn:
David Milch
Diễn viên:
Timothy Olyphant, Ian McShane, Molly Parker
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hình Sự, Phim TV Show
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
12 Tập
Lượt xem:
8,329
Đăng bởi:
Nguyen tan trung
Kẻ Vô Dụng 1Kẻ Vô Dụng 1
101035
Kẻ Vô Dụng 1Kẻ Vô Dụng 110535
Thông tin phim
Nội dung phim Kẻ Vô Dụng 1:

Phim đoạt được 8 giải thưởng điện ảnh cao quí, Emmy Awards, và một giải thưởng Golden Globe. Phim có nhiều nhân vật huyền thoạt thời cơn sốt vàng, quan trọng nhất phải kể một anh chàng cao bồi tên Wild Bill, bắn súng tài tình, là một người đại diện pháp luật vùng này.

Bối cảnh bộ phim là nhứng năm 1870 ở vùng đất Deadwood, Bắc Dakota nơi mà luật pháp không hiện hữu,mọi tranh chấp chỉ giải quyết bằng dao và súng.Hai nhân vật chính của phim là Seth Bullock và Al Swearengen một chính một tà.

Seth Bullock:cựu cảnh sát trưởng ở Montana,chuyển đến Deadwood để kinh doanh hàng kim khí với một người bạn.Là một người ngay thẳng luôn đứng về lẽ phải,có tài bắn súng và phán đoán nhanh nhạy.

Al Swearengen:chủ quán rượu và rất nhiều bất động sản ở Deadwood có rất nhiều tay chân thân cận.Là một người xảo quyệt và thâm độc,không từ thủ đoạn để đạt được mục đích.

Ngoài ra phim còn cho ta thấy một miền Tây nước Mỹ với cơn sốt vàng,khi mọi người đổ về đây để đổi đời hoặc chết mà không tìm thấy xác.Và các nhân vật chính trong phim đều là các nhân vật có thật trong lịch sử.Những ai yêu thích những phim cao bồi của Clint Eastwood thì không thể bỏ qua bộ phim này.

Đối tác nội dung
partners