Hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương

HTV7

(2012)
Status:
32/32
Đạo diễn:
Trần Cảnh Đôn
Diễn viên:
Thùy Trang, Ngọc Thuận, Quốc Cường
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
32 Tập
Lượt xem:
17,152
Đăng bởi:
mandy
Hoa Hướng DươngHoa Hướng Dương
101048
Hoa Hướng DươngHoa Hướng Dương10548
Thông tin phim
Nội dung phim Hoa Hướng Dương: 32 tập phimHoa Hướng Dương” kể về câu chuyện của những nữ công nhân, họ luôn mang trong mình một ước mơ cháy bỏng là thoát khỏi cảnh nghèo khó, tạm bợ. Cơ hội chợt lóe sáng và họ đã nắm bắt để phát huy những khả năng bằng chính niềm tin, nghị lực và đôi khi bằng cả thủ đoạn để đạt được những ước mơ ấy.

Hoa Hướng Dương - Image 1

Câu chuyện xoay vần theo các nhân vật Duy, Nguyên, Bích, Thưởng, Chi, Trung, ông Tâm, Lão Khiết… Bằng chất bi hài xen lẫn nhau đã tạo nên một bức tranh sinh động về những con người biết vươn lên từ khó khăn, họ đã vứt bỏ chiếc áo khoác ngoài sặc sỡ để sống một cuộc sống đầy ý nghĩa. Và những bông Hoa Hướng Dương lung linh trong ánh nắng sớm, vàng rực rỡ nhuộm cả đất trời – đó là họ – những người yêu cuộc sống, biến lý tưởng sống thành hiện thực bằng chính đôi tay, khối óc và cả trái tim đầy nhiệt huyết.

Hoa Hướng Dương - Image 2

Bộ phim “Hoa Hướng Dương” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn do M&T Pictures sản xuất quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Thùy Trang, Ngọc Thuận, Quốc Cường, người mẫu Bảo Trúc, Âu Tấn Quang, Đoàn Việt Hà, Cao Hoàng, vv…hứa hẹn sẽ là món ăn “lạ” và thu hút đông đảo khán giả xem đài.

Hoa Hướng Dương - Image 3