Đã sửa Link Hậu Cung Ác Đấu

Hậu Cung Ác Đấu

Curse Of The Royal Harem (2011)
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu, Phim TV Show
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Trần Tân Hiệp,Huỳnh Quốc Huy
Diễn viên:
Nhiều Diễn Viên
Thời lượng:
29 Tập
Năm phát hành:
2011
Đăng bởi:
le thanh tai
71,367
10 / 2 lượt
Thông tin phim
Hậu Cung Ác Đấu

Sắp đến ngày vua Mân Ninh - Đạo Quang Đế (Trần Cẩm Hồng đóng) sắc phong ái phi Nguyên Uyển (Hồ Hạnh Nhi đóng) làm Hiếu Thận hoàng hậu, thì đột nhiên hoàng thái hậu Trát Lạp Phân (Huỳnh Thục Nghi đóng) ra lệnh tuẫn táng phúc tấn của Mục Thân Vương là Y Lan (Tuyên Huyên đóng) theo vị vương gia quá cố. Trong tình thế nguy cấp, để bảo toàn tính mạng của Y Lan và cũng vì có tình cảm với cô, Mân Ninh đã quyết định hoãn lại buổi lễ đăng cơ hoàng hậu và lập Y Lan làm phi. Từ đó, làm dấy lên những cuộc chiến tranh giành quyền lực cũng như tranh sủng chốn hậu cung. Đứng giữa cuộc chiến không có hồi kết giữa các phi tần và đỉnh điểm là cuộc đấu đá ra mặt giữa Nguyên Uyển và Y Lan, Mân Ninh hoàn toàn bất lực và kiệt sức. Nhiều năm chịu đựng sự áp bức và hãm hại đã khiến Y Lan từ một cô gái hiền lành, có trái tim băng khiết dần trở thành một phụ nữ thâm độc và nhiều thủ đoạn, sẵn sàng bày mưu hãm hại bất cứ ai tranh giành trái tim hoàng thượng và nhất là những kẻ đe dọa quyền lực của cô.

Hồ Hạnh Nhi--------------Tuyên Huyên -------------Trần Cẩm Hồng (vai Hiếu Thận Hoàng Hậu)--------- (vai Toàn Phi)-------(vai Đạo Quang Hoàng Đế)

Hậu Cung Ác Đấu - Image 1

Hậu Cung Ác Đấu - Image 2

Hậu Cung Ác Đấu - Image 3

Trần Sơn Thông--------------Mã Tài -------------Hồ Định Hân (vai Thụy Thân Vương)------- (vai Quách Giai Nhạc Hân) -----(vai Thái Lam)

Hậu Cung Ác Đấu - Image 4

Hậu Cung Ác Đấu - Image 5

Hậu Cung Ác Đấu - Image 6

Huỳnh Thục Nghi--------------Trần Quốc Cường -------------Lưu Gia Huy (vai Cung Từ Hoàng Thái Hậu)------------------ (vai Vệ Phúc An)---------(vai Đồng Giai Thư Minh A)

Hậu Cung Ác Đấu - Image 7

Hậu Cung Ác Đấu - Image 8

Hậu Cung Ác Đấu - Image 9

Phim liên quan
Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen Behind Scene Behind Scene Lời nguyền của tàu Ngọc Trai... Pirates of the Caribbean:... 2003
Truyền Thuyết Rồng Thiêng: Lời Nguyền Của Bóng Đêm speaker Truyền Thuyết Rồng Thiêng: Lời... Dragon Lore: Curse Of The... 2013
Hoàng Kim Giáp Hoàng Kim Giáp Curse of the Golden... 2006
Hậu Cung 44/44 Hậu Cung The Emperor Harem 2011
Hành Trình Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Chiếc Cốc Thánh Hành Trình Tìm Kho Báu 3: Lời... The Librarian: The Curse... 2008
Bích Huyết Kiếm 20/20 Bích Huyết Kiếm The Sword Stained With... 1985
Gia Đình Hoàng Tộc 18/18 Gia Đình Hoàng Tộc Royal Familly 2011
Tân Lộc Đỉnh Ký 2 speaker Tân Lộc Đỉnh Ký 2 Royal Tramp 2 1992