Hai Phía Chân Trời

Hai Phía Chân Trời

VTV3

(2012)
Status:
30/32
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Lê Vi, Xuân Bắc, Lê Vũ Long, Kiều
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
36 Tập
Lượt xem:
17,944
Đăng bởi:
hongnhung
Hai Phía Chân TrờiHai Phía Chân Trời
101076
Hai Phía Chân TrờiHai Phía Chân Trời10576
Thông tin phim
Nội dung phim Hai Phía Chân Trời:

Hai phía chân trời” được chuyển thể từ truyện ngắn “Máu của tuyết” của nhà văn Trần Hoài Văn. Bộ phim bắt đầu với mối quan hệ của Minh (luật sư, Xuân Bắc đóng), Lê (doanh nhân, do NSƯT Mạnh Cường đóng) và những người bạn cùng chung sức xuất bản tờ báo “Trái tim Việt”, với mục đích cung cấp các thông tin giúp đỡ đồng hương hòa nhập với cuộc sống nơi đất khách quê người và tư vấn những kiến thức về pháp luật để giúp bà con người Việt sống và lao động hợp pháp.

Hai Phía Chân Trời - Image 1

Khoảng khắc lãng mạn khi Minh (Xuân Bắc) và Phương (Vi Cầm) chưa kết hôn

Tại đây, hàng loạt số phận khác nhau, thậm chí những bi kịch khủng khiếp xảy ra với người Việt sống xa xứ khi họ phải đối mặt với rất nhiều thử thách được đề cập đến. Vượt lên những khó khăn, bà con người Việt sinh sống ở nước ngoài vẫn yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau, trân trọng gìn giữ những giá trị văn hóa và đạo đức truyền thống của dân tộc.

Hai Phía Chân Trời - Image 2

Cảnh Vinh (do Lê Vũ Long đóng) đưa người vượt biên trái phép “Hai phía chân trời” được quay tại nhiều địa điểm khác nhau ở Cộng hòa Séc. Bộ phim do NSƯT Trần Quốc Trọng và Vũ Trường Khoa làm đạo diễn.