58/58 Gia Đình Chồng Tôi

Gia Đình Chồng Tôi

My Husband Got a Family (2013)
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Kim Nam Joo, Yoo Joon Sang, Yoon Yeo, Jo Yoon Hee, Kang Min Hyuk
Thời lượng:
58 Tập
Năm phát hành:
2013
Đăng bởi:
MIALAMPHUONG
117,003
10 / 1 lượt
Thông tin phim
Gia Đình Chồng Tôi

Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất năm Gia đình chồng tôi đã tạo nên làn sóng yêu thích mạnh mẽ với câu chuyện hài hước nhưng đầy ý nghĩa về những mâu thuẫn giữa nàng dâu hiện đại bất ngờ đối mặt với gia đình chồng “trên trời rơi xuống”. Phim quy tụ hàng loạt tên tuổi lớn như: Kim Nam Joo, Yoo Joon Sang, Yoon Yeo, Jo Yoon Hee, Kang Min Hyuk (CNBlue).

Do phải thường xuyên chứng kiến mâu thuẫn từ bà nội, mẹ và chị dâu cũng như các bộ phim thực hiện, nữ trợ lý đạo diễn xinh đẹp Cha Yoon Hee (Kim Nam Joo) luôn sợ hãi “kiếp làm dâu” nên kiên quyết tìm chồng không vướng bận gia đình. Chỉ đến khi gặp bác sĩ điển trai, tài giỏi, lịch lãm Terry Kang, Yoon Hee mới chịu kết hôn bởi anh đang sống và làm việc một mình tại Hàn Quốc, còn cha mẹ nuôi là Hàn Kiều ở Mỹ. Không bị áp lực làm dâu, lại luôn được chồng yêu chiều hết mực, Yoon Hee là ngôi sao sáng trong mắt bạn bè và cô cũng cảm thấy mình là người vợ hạnh phúc nhất Hàn Quốc.
Khi hai vợ chồng dọn đến căn hộ mới, Yoon Hee đã thường xuyên va chạm cùng gia đình chủ nhà ở đối diện khiến những mâu thuẫn dần biến thành sự “ghét cay ghét đắng”. Nhưng không lâu sau, Terry Kang tìm được thân phận thật của mình và anh chính là Bang Gwi Nam – người con trai thất lạc gần 30 năm của gia đình chủ nhà. Yoon Hee bỗng dưng có thêm nhà chồng với bà nội, ba mẹ, chú thím cùng 3 chị em chồng. Hàng loạt những tình huống mâu thuẫn xảy ra khiến nàng dâu “bất đắc dĩ” Cha Yoon Hee phải tìm cách ứng phó.

Đánh dấu thời hoàng kim trở lại khi hóa thân xuất sắc Cha Yoon Hee, ngôi sao Kim Nam Joo đã khiến khán giả ngưỡng mộ lẫn bật cười bởi cách ứng xử đôi lúc tinh ranh mà vẫn rất khôn khéo của cô nàng “đa nhân cách”.

Phim liên quan
Gia Đình Tôi 20/20 Gia Đình Tôi My Family 2005
Gia Đình Kỳ Quặc 53/53 Gia Đình Kỳ Quặc What Happens To My Family 2014
Kim Ngọc Mãn Đường 49/49 speaker Kim Ngọc Mãn Đường A Splendid Family 2013
Kim Phấn Thế Gia 40/40 speaker Kim Phấn Thế Gia Story of a Noble Family 2002
Ông Chồng Bất Đắc Dĩ Ông Chồng Bất Đắc Dĩ The Accidental Husband 2008
Gia Đình Hoàng Gia Tập 17 Gia Đình Hoàng Gia King's Family 2013
Người Chồng Tuyệt Vời 13/13 Người Chồng Tuyệt Vời Samee Tee Tra 2014
Mỹ Nhân Tâm Kế 2 TẬP 15 Mỹ Nhân Tâm Kế 2 Schemes of a Beauty 2012