Thông BáoBan quản trị phim3s xin thông báo, trang phim3s.net sẽ ngừng hoạt động từ ngày 10/12/2016. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho trang phim trong suốt thời gian qua!
Cô Nàng Đẹp Trai

Cô Nàng Đẹp Trai

Fabulous Boys

(2013)
Status:
13/13
Đạo diễn:
Ngô Kiến Tân
Diễn viên:
Uông Đông Thành, Trình Dữ Hy, Hwang In Deok, Thái Mân Hựu, Vương Tư Bình, Điền Lệ, Cao Ngọc San, Trần Vi Dân
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim TV Show
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
13 Tập
Lượt xem:
64,711
Đăng bởi:
duong chien
Cô Nàng Đẹp TraiCô Nàng Đẹp Trai
1010194
Cô Nàng Đẹp TraiCô Nàng Đẹp Trai105194
Thông tin phim
Nội dung phim Cô Nàng Đẹp Trai:

Cao Mỹ Nữ là một nữ dự tu tại một tu viện, luôn cố gắng để được trở thành một nữ tu chính thức. Trước khi đi Rome, cô gặp được người quản lý của anh trai song sinh của mình là Mark. Mark báo tin cho Cao Mỹ Nữ là anh trai của cô – Cao Mỹ Nam đã được chọn vào nhóm nhạc đang hot nhất là A.N.Jell; nhưng anh cô lại xảy ra một sự cố trong lúc phẫu thuật nên phải nhờ cô đóng vai Cao Mỹ Nam.
      An Sĩ Kiệt bất chấp lời phản đối của Huỳnh Thái Kinh, vẫn mời Cao Mỹ Nam trở thành thành viên mới nhất của nhóm. Tại buổi ký hợp đồng, Thái Kinh bất mãn bắt Cao Mỹ Nam phải hát live cho mọi người nghe. Giọng hát của Mỹ Nam đã thu phục được mọi người, khiến cho Thái Kinh phải tiếp nhận thành viên mới này.
      Sau khi gia nhập A.N.Jell, Cao Mỹ Nam luôn gây ra phiền phức,cá tính lơ mơ của cô ấy khiến cho mọi người phải cười nghiêng ngả. Ngoài ra, do phải che giấu thân phận thật sự của mình nên càng xảy ra nhiều chuyện thú vị hơn nữa. Nhưng thân phận của Mỹ Nam đã bị Khương Tân Vũ phát hiện. Sau đó,trong một lúc bất cẩn, lại bị Thái Kinh phát hiện ra bí mật động trời này. Tuynhiên họ không những không tố giác mà còn cố gắng bảo vệ cho Mỹ Nam, và rồi đã vô tình nảy sinh tình cảm…
     “Yêu tinh quốc dân” Liễu Tâm Ngưng cũng phát hiện ra bí mật này và dùng nó để uy hiếp Thái Kinh, bắt Thái Kinh phải hẹn hò với mình, bằng không sẽ công khai thân phận thật sự của Cao Mỹ Nam. Liên quan đến chuyện của Mỹ Nam, Thái Kinh chỉ có thể làm theo…