Cổ Cồn Trắng Phần 2

Cổ Cồn Trắng Phần 2

White Collar Season 2

(2013)
Status:
Tập 14
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Matt Bomer, Tim DeKay, Willie Garson
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim TV Show
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
14 Tập
Lượt xem:
34,157
Đăng bởi:
huynh thanh phong
Cổ Cồn Trắng Phần 2Cổ Cồn Trắng Phần 2
101024
Cổ Cồn Trắng Phần 2Cổ Cồn Trắng Phần 210524
Thông tin phim
Nội dung phim Cổ Cồn Trắng Phần 2:

Neal Caffrey, một tay lừa đảo chuyên nghiệp, giả mạo và trộm cắp, bị bắt sau ba năm 'vờn' FBI. Khi chỉ còn một tháng nữa là mãn hạn tù 4 năm, Neal đào tẩu từ một trong những nhà tù kiên cố nhất để tìm Kate, bạn gái của anh. Peter Burke, đặc vụ FBI, người duy nhất có khả năng bắt Neal, đã tìm thấy Caffrey và bắt anh lại vào tù. Lần này, Caffrey cung cấp cho Burke thông tin về một vụ án Burke đang điều tra; tuy nhiên, những thông tin này cũng có cái giá của nó: Burke phải gặp mặt Caffrey. Trong buổi gặp mặt, Caffrey đề ra một thỏa thuận: anh sẽ giúp Burke bắt những tên tội phạm khác, và anh làm việc dưới quyền của Burke. Ban đầu có chút do sự, nhưng Burke đã đồng ý. Sau một vài phi vụ nguy hiểm nhưng thành công, Caffrey đã chứng tỏ cho Burke thấy rằng anh sẽ hỗ trợ Burke, sẽ không đào tẩu. Từ đây bắt đầu một mối quan hệ không tuân thủ quy tắc nhưng vô cùng thành công giữa hai 'đồng nghiệp'

Matt Bomer trong vai Neal Caffrey

Cổ Cồn Trắng Phần 2 - Image 1

Neal trở thành phụ tá của FBI, đối lấy sự tự do với điều kiện đi đâu cũng phải gắn liền với máy theo dõi. Neal có kiến thức về lịch sử, đá quý, rượu, nghệ thuật, văn học mặc dù anh chưa hề tốt nghiệp qua bất cứ trường lớp nào.

Tim DeKay trong vai Peter Burke

Cổ Cồn Trắng Phần 2 - Image 2

Một đặc vụ FBI chăm chỉ, trung thực, và là tổ trưởng tổ điều tra. Anh có khả năng dự đoán và phân tích những bước đi tiếp theo của tội phạm. Anh đã kết hôn và rất yêu vợ mình. Peter là người Neal tin tưởng nhất, và Peter đã bị Neal thuyết phục rằng Neal cũng có thể sống một cuộc đời trung thực.

Tiffani Thiessen trong vai Elizabeth Burke

Cổ Cồn Trắng Phần 2 - Image 3

Vợ của Peter. Cô là người luôn ủng hộ và thấu hiểu những khó khăn trong công việc của chồng mình. Là một người phụ nữ thông minh, Elizabeth có thể ngồi nói chuyện với Peter về những vụ án và đưa ra những nhận xét sắc sảo. Cô cũng rất quý mến Neal và hay giúp đỡ Neal.

Willie Garson trong vai Mozzie

Cổ Cồn Trắng Phần 2 - Image 4

Một tay lừa đảo khác, là bạn thân của Neal. Mozzie, tên thân mật là Moz, bạn tâm giao Neal tin tưởng. Là trẻ mồ côi, ông được nuôi lớn ở cô nhi viện ở Detroit, nơi ông sớm học được những mánh khóe lừa đảo. Ban đầu ông không tin tưởng Peter, luôn gắn cho Peter cái biệt danh "The Suit", nhưng dần dần đã thay đổi suy nghĩ. Ông cũng là một trong nhưng người FBI e ngại nhất.