Ban Mai Xanh

Ban Mai Xanh

VTVcab 2

(2012)
Status:
30/30
Đạo diễn:
Như Trang,Trọng Trinh
Diễn viên:
Bích Ngọc, Lý Anh Tuấn, Minh Tiệp, Phương Điệp, Thanh Quý
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30 Tập
Lượt xem:
3,799
Đăng bởi:
Trung
Ban Mai XanhBan Mai Xanh
10109
Ban Mai XanhBan Mai Xanh1059
Thông tin phim
Nội dung phim Ban Mai Xanh:
Một chuyện tình đẹp với đầy đủ những dư vị ngọt ngào lẫn cay đắng; yêu mãnh liệt để rồi nhận lấy đau thương bởi những trái ngang cuộc sống... "Ban mai xanh" - bộ phim truyền hình thu hút sự quan tâm của khán giả - đang đến hồi kết với không ít day dứt, băn khoăn.

Sau 4 năm "vật vã" với mối tình đầu, tưởng chừng những khó khăn đã tạm thời lùi bước để nhường chỗ cho một đám cưới tưng bừng sau bao tủi hờn vì sự khác nhau giữa hai thân phận, cũng là lúc Bằng (Minh Tiệp đóng) phải đứng giữa ngã ba tình yêu, còn Ly (Phương Điệp đóng) đành chịu những ấm ức bởi nỗi phụ tình. Tình yêu 4 năm với bao kỷ niệm buồn vui, giờ tan thành mây khói.

Bao cám dỗ của cuộc sống cộng với sự ngăn cản quyết liệt của "mẹ vợ" tương lai không khiến Bằng nao núng. Nghèo nhưng không hèn, Bằng quyết tạo dựng tương lai bằng khối óc và đôi bàn tay, để xứng đáng với tình yêu mà Ly trao gửi. Hai người trẻ, với tình yêu trẻ tưởng đã đến ngày hái quả. Nhưng đúng vào thời khắc quan trọng, khi bà "mẹ vợ" quyết định kết hợp cho đôi trẻ, cũng là lúc Bằng phải nói lời chia tay với Ly.