Ba Họ Một Nhà

Ba Họ Một Nhà

A Handful Of Love

(2004)
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Mã Đức Chung, Tuyên Huyên, Đơn Lập Văn, Lý Dật Lãng
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kong
Thời lượng:
20 Tập
Lượt xem:
14,579
Ba Họ Một NhàBa Họ Một Nhà
101041
Ba Họ Một NhàBa Họ Một Nhà10541
Thông tin phim
Nội dung phim Ba Họ Một Nhà:

Cố Gia Nguyên - giảng viên âm nhạc và Cốc Tuệ Đình - chỉ đạo nghệ thuật , một đôi vợ chồng trẻ đang chuẩn bị bước vào cuộc sống hai người thì chị ruột và anh rễ của Gia nguyên đột ngột qua đời và gửi gấm năm đứa con cho 2 người em của mình.

Một cuộc sống mới lại bắt đầu, sống vui vẻ không bao lâu thì cả 5 đứa trẻ biết được ba mình đã chết chứ không phải đang làm nhiệm vụ tại Phi Châu như cậu và mợ đã nói.

Không chịu nổi cú sốc , cả lũ trẻ quyết định bỏ nhà ra đi, phải cực khổ lắm cậu mợ mới thuyết phục và giải thích cho bọn trẻ trở về.

Gia Nguyên và Tuệ Đình đã phải dạy bảo, hướng dẫn cho những đứa trẻ những điều tốt và ngăn cản những điều bồng bột cảu tuổi trẻ. 

Gia đình hạnh phúc không bao lâu thì trở ngại lại đến. La Diễm Phương - cô giáo chủ nhiệm của Dĩnh Lễ và Dĩnh Trí có cảm tình vời Gia Nguyên, liệu Gia Nguyên sẽ chọn ai vợ hay Diễm Phương. Và Tuệ Đình sau nhiều năm từ bỏ ước mơ làm đạo diễn, nay lại có cơ hội phát triển tại Hallywool, cô sẽ phải chọn gia đình hay sự nghiệp? Gia đình nhỏ nhoi này liệu sẽ lại hạnh phúc như ngày đầu?

Một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng và tình anh em, gia đình và sự hy sinh cao cả giữa người và ngừơi.